Thứ Sáu, Tháng Chín 24
Shadow

Huobi áp đặt thời gian trì hoãn rút tiền mã hóa 24H để giảm thiểu đầu cơ

Quyết định của sàn giao dịch này hoàn toàn phù hợp với cuộc đàn áp liên tục và đa hướng của Bắc Kinh đối với các nhà đầu tư tiền mã hóa của đất nước trong nỗ lực ngăn chặn cả dòng vốn chảy ra và sự biến động trong lĩnh vực tiền mã hóa.

Huobi áp đặt thời gian trì hoãn rút tiền mã hóa 24H để giảm thiểu đầu cơ

Huobi áp đặt thời gian trì hoãn rút tiền mã hóa 24H để giảm thiểu đầu cơ

Huobi Global, hiện là sàn giao dịch tiền mã hóa lớn thứ 2 thế giới tính theo khối lượng giao dịch hàng ngày, đã giới thiệu thời gian trì hoãn rút tiền mã thông báo trong 24H đối với tất cả các giao dịch mua bán OTC.

Quyết định này giáng một đòn giáng mạnh vào tất cả người dùng Huobi, một số người trong số họ sẽ bị ngăn cấm rút tiền trong vòng 36H nếu hệ thống đánh giá của sàn giao dịch đánh giá họ có rủi ro đặc biệt cao. Huobi đã cho biết động thái này là một phần trong nỗ lực “dần dần giới thiệu một số chiến lược kiểm soát rủi ro bao gồm một bộ phận lớn người dùng hơn.” Thông cho biết thêm rằng họ hy vọng sự chậm trễ này sẽ “tránh hiệu quả thiệt hại của người dùng do dòng tiền rủi ro đổ vào sự an toàn của tài sản của người dùng. “

Đáng chú ý, Huobi đã triển khai một phiên bản hẹp hơn của biện pháp này kể từ tháng 8 năm ngoái, khi lần đầu tiên họ áp dụng thời gian trì hoãn rút mã thông báo lên đến 36H đối với những người dùng cụ thể, có rủi ro cao hơn.

Sáng kiến ​​mới, toàn diện hơn dường như phù hợp với cuộc đàn áp liên tục và đa hướng của Bắc Kinh đối với các nhà đầu tư tiền mã hóa của đất nước, gần đây đã nhắm mục tiêu vào lĩnh vực khai thác, dịch vụ ngân hàng và dấu chân trực tuyến của tiền mã hóa. Để đối phó với những hạn chế này, một khối lượng lớn giao dịch tiền mã hóa trong nước đã chuyển sang thị trường OTC, tương đối không được kiểm soát và đảm bảo rằng việc chuyển tiền tệ fiat không diễn ra trực tiếp trên bàn giao dịch của các sàn giao dịch.

Mức độ hoạt động cao trên thị trường OTC trong thời gian quản lý là một mô hình đã được thiết lập ở Trung Quốc: vào năm 2017, khi Bắc Kinh lần đầu tiên hành động chống lại các sàn giao dịch tiền mã hóa, các nhà đầu tư đã thích nghi tương tự bằng cách chuyển sang giao dịch OTC. Bản thân Huobi lần đầu tiên triển khai dịch vụ OTC của mình vào tháng 11/2017 trong bối cảnh một loạt các hạn chế ngày càng chặt chẽ hơn đối với giao dịch tiền mã hóa trong nước.

Tin tức hôm nay đi ngược lại dự đoán của một số nhà phân tích, những người đã kỳ vọng Bắc Kinh sẽ có cách tiếp cận nhẹ nhàng hơn đối với giao dịch OTC vì lĩnh vực này được đánh giá là có rủi ro bay vốn thấp hơn so với các sàn giao dịch thông thường. Tuy nhiên, tờ South China Morning Post hôm nay đưa tin rằng khu vực OTC được các nhà chức trách coi là cửa ngõ cho cả dòng vốn chảy ra ngoài và rửa tiền, cũng như thúc đẩy sự biến động cao trên thị trường tiền mã hóa.

Cuối tháng trước, Huobi đã cập nhật tài liệu thỏa thuận người dùng của mình, cấm giao dịch tiền mã hóa phái sinh đối với tất cả các khách hàng hiện tại ở Trung Quốc và một loạt các khu vực pháp lý khác. Đầu tháng 6, nền tảng này đã can thiệp để ngăn người dùng mới giao dịch các sản phẩm phái sinh song song với việc giảm đòn bẩy giao dịch được phép từ 125x xuống dưới 5x.

 – BBT Blockchain247 – 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *