Chủ Nhật, Tháng Chín 26
Shadow

Huobi Eco Chain (HECO) ra mắt giai đoạn 2 của Lucky HECO với nhiều phần thưởng NFT hấp dẫn

Huobi Eco Chain (HECO), nền tảng blockchain của một trong những sàn giao dịch hàng đầu là Huobi, vừa đưa ra thông báo rằng giai đoạn 2 của sự kiện Lucky HECO đã bắt đầu.

Huobi Eco Chain (HECO) ra mắt giai đoạn 2 của Lucky HECO với nhiều phần thưởng NFT hấp dẫn

Với sự kiện này, người dùng hiện đều có thể tham gia chương trình và có cơ hội giành được một chiếc hộp quà bí ẩn, chứa một trong ba các NFT độc quyền. Giai đoạn 2 tiếp nối sự thành công của chiến dịch Lucky HECO lần đầu tiên, đã thu hút được đông đảo số lượng người dùng tham gia.

Các NFT phần thưởng sẽ có sẵn thông qua pool với chủ đề “Thực hiện điều ước” trong giai đoạn 2 của sự kiện Lucky HECO, bao gồm danh sách như sau:

  • Game NFT: được cung cấp bởi MiningTycoon, trò chơi đầu tiên từ NEXTYPE. NEXTYPE Finance là một hệ thống ứng dụng tích hợp chuỗi chéo, xây dựng trên gaming, NFT và tài chính phi tập trung (DeFi).
  • Tác phẩm NFT nghệ thuật: minh họa dưới IP cổ điển của tác phẩm nghệ thuật BuzzyBee, cung cấp bởi nền tảng FoxNFT. FoxNFT là ứng dụng có sẵn trên HECO, cho phép người dùng truyền, lưu trữ, xuất bản và giao dịch tài sản NFT trên nền tảng.
  • NFT xổ số: có giá trị lên đến 10.000 UCoin (U) đến từ Depth. Depth là một giao thức quản lý stablecoin an toàn và hiệu quả được xây dựng trên HECO.

Mục đích của các sự kiện Lucky HECO là cung cấp cho cộng đồng phần thưởng NFT cao cấp và một loạt các trải nghiệm người dùng hấp dẫn. Để bắt đầu, người dùng có thể đăng nhập vào tài khoản Huobi Global tương ứng của họ, vào trang hoạt động thông qua biểu ngữ và điền vào UID cũng như địa chỉ HECO của họ để bắt đầu. Người dùng phải có tối thiểu 1 Huobi Token (HT) trong tài khoản Huobi Global hoặc HECO để tham gia.

Đồng thời, người dùng có thể sử dụng iSwap để chuyển chuỗi tài sản đến HECO với tiêu chuẩn an toàn, hiệu quả và miễn phí trong thời gian diễn ra sự kiện có cơ hội nhận được Airdrop HT.

HECO là một chuỗi công cộng tương thích với EVM cung cấp cho các nhà phát triển blockchain một môi trường trên chuỗi hiệu quả và chi phí thấp cho các ứng dụng phi tập trung (dApps), hợp đồng thông minh và tài sản mã hóa. HECO đã ghi nhận tổng số khoảng 9,8 triệu địa chỉ với 407 triệu giao dịch được thực hiện trên nền tảng.

– BBT Blockchain247 –

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *