Chủ Nhật, Tháng Bảy 25
Shadow

Huobi thống nhất quỹ Huobi Ventures tập trung đầu tư mạnh vào DeFi và NFT

Sàn giao dịch tiền mã hóa Huobi đã tập hợp lại các nhánh đầu tư của mình thành Huobi Ventures, với số vốn ban đầu là 100 triệu USD. 

Trong một thông báo vào ngày 13 tháng 5, Huobi đã hợp nhất Huobi Eco Fund, Huobi Capital và Huobi DeFi Labs thành một tổ chức được dẫn dắt bởi giám đốc tài chính mới Zhang Li, người đã gia nhập công ty vào tháng 8 năm ngoái.

Bên cạnh đó, Huobi còn tiết lộ Huobi Ventures ban đầu sẽ phân bổ 100 triệu USD vào các dự án blockchain và tài chính phi tập trung (DeFi) giai đoạn đầu trong suốt ba năm tới, bên cạnh việc thực hiện mua bán và sáp nhập. Đồng thời thành lập một quỹ trị giá 10 triệu USD sẽ tập trung vào hệ sinh thái NFT.

Zhang nhận định mặc dù 100 triệu USD vốn độc quyền sẽ là điểm khởi đầu, nhưng việc phân bổ có thể tăng lên đến 10 lần nếu cần thiết. Trọng tâm của Huobi Ventures sẽ là bất kỳ dịch vụ nào có thể đa dạng hóa các dịch vụ trao đổi của Huobi.

Huobi Ventures cho biết cho đến nay họ đã đầu tư 69,42 triệu USD vào các dự án blockchain và các phương tiện truyền thông với lợi nhuận trên bảng cân đối kế toán là khoảng 215 triệu USD.

Đây được xem là động thái lớn tiếp theo của gã khổng lồ Huobi. Vào tháng trước, Huobi vừa mạnh tay ra mắt quỹ Bitcoin và Ethereum trước tâm lý bất ổn đang bao trùm Bitcoin. Thật trùng hợp ngay tại thời điểm hiện tại, Tesla ngừng chấp nhận thanh toán Bitcoin khiến giá BTC lao dốc, Huobi lại hành động tương tự.

Xem thêm: Quả bom Tesla khiến cộng đồng phản ứng dữ dội, hàng loạt tên tuổi nổi tiếng vào cuộc

Cả Huobi Technology và Huobi Ventures đều thuộc sở hữu của người sáng lập Huobi là Li Lin, nhưng hai tổ chức hoạt động độc lập. Zhang không loại trừ tiềm năng tái cấu trúc tài sản trao đổi của Huobi Group thành công ty niêm yết công khai có trụ sở tại Hồng Kông.

 – BBT Blockchain247 – 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *