Thứ Sáu, Tháng Một 21
Shadow

Hướng dẫn cách tham gia IDO HaloDAO Protocol trên MISO

Vào ngày 24 tháng 6 năm 2021, HaloDAO sẽ chính thức ra mắt token quản trị RNBW trên nền tảng IDO MISO của SushiSwap.

HaloDAO tin tưởng vào sự phân quyền. Một trong những điểm quan trọng cho cuộc thảo luận của Cộng đồng là hard cap (số lượng token tối đa có thể được bán trong một đợt huy động vốn cộng đồng) cho IDO. Con số được công bố trước đó là 1.000 USDT hard cap.

Các thành viên cộng đồng đề xuất rằng hard cap nên được giảm xuống để tăng độ phân phối rộng rãi hơn. Một cuộc thăm dò qua Telegram đã được thực hiện trong HaloDAO Community Telegram Chat và kết quả cho thấy có sự ủng hộ áp đảo đối với số hard cap thấp hơn.

Đội ngũ dự án đã lắng nghe cộng đồng và hành động.

Theo mong muốn của Cộng đồng, HaloDAO sẽ giảm hard cap xuống 650 USDT và kéo dài thời gian IDO từ 24 giờ lên 48 giờ.

Điều này đảm bảo HaloDAO có thể đạt được mục tiêu phân phối rộng hơn đồng thời cân bằng việc xem xét Protocol yêu cầu đủ sức mua để hoàn thành phiên đấu giá với 1.000 thành viên trong whitelist của cộng đồng tham gia.

HaloDAO cam kết phân quyền và dự án nhấn mạnh cam kết làm việc với cộng đồng của mình để xây dựng giai đoạn mở rộng tiền điện tử tiếp theo.

Những điều bạn cần biết về IDO của HaloDAO

Bước 1: Truy cập MISO Launchpad (https://miso.sushi.com/)

Bước 2: Kết nối MetaMask của bạn hoặc các ví tương thích khác qua Wallet Connect. – Ethereum Mainnet – tới MISO.

  • Chọn “KẾT NỐI” ở trên cùng bên phải của trang
  • Xin lưu ý rằng MetaMask & Wallet Connect là ví duy nhất được hỗ trợ trên MISO
  • Lưu ý, bạn nên có ETH trong ví để thanh toán phí gas. Bạn có thể tìm thấy số lượng ETH thích hợp trên https://etherscan.io/gastracker

Sau khi một ví được kết nối, người dùng sẽ có thể xem và tương tác với bảng điều khiển Thị trường cụ thể như hình bên dưới:

** Ví dụ về thử nghiệm Đấu giá SAKE được sử dụng ở trên chỉ dành cho mục đích giải thích. **

Xin lưu ý: Sau khi hoạt động, thông tin của IDO sẽ mở ra ở phía bên phải của trang, thay thế cột đếm ngược và cho phép người tham gia bắt đầu giao dịch với Hợp đồng đấu giá.

Hãy đảm bảo bạn có USDT trong ví để tham gia Đấu giá!

Xin lưu ý rằng đây là một giao dịch thử nghiệm trên mạng thử nghiệm. Nó không đại diện cho HaloDAO IDO.

Bước 3: Cho biết số lượng token RNBW mà bạn muốn APPROVE giới hạn chi. Bạn chỉ có thể approve trong giới hạn tối đa 650 USDT.

Bước 4: Khi khoản chi APPROVE đã được xác nhận, bạn có thể cam kết số lượng token bạn muốn nhận được. Bạn sẽ có thể xác minh xem giao dịch đã hoàn tất chưa trên etherscan.

Yêu cầu nhận token RNBW của bạn

Các token của bạn sẽ được giữ bởi hợp đồng đấu giá cho đến khi các thông số được đáp ứng để cuộc đấu giá kết thúc. Đội ngũ dự án sẽ thông báo cho cộng đồng rằng phiên đấu giá đã được hoàn tất và bạn sẽ được yêu cầu quay lại liên kết Miso để yêu cầu token của mình. Đối với một cuộc đấu giá không thành công, MISO sẽ chỉ trả lại số tiền đã cam kết trước đó của bạn – trừ đi bất kỳ khoản phí nào.

Chi tiết sự kiện phân phối token trên MISO

Bắt đầu: 07:00 PM ngày 24/06/2021 (giờ Việt Nam)

Kết thúc: 07:00 PM ngày 26/06/2021 (giờ Việt Nam)

Nền tảng: MISO của Sushi

Loại hình: Crowdsale

Tổng số token mở bán: 1.000.000 RNBW, chiếm 1% tổng cung

Giá mỗi token: 0,35 USD

Phân bổ tối đa: 650 DAI

Loại tiền giao dịch: DAI

Format: Đến trước phục vụ trước (First come first serve)

Để đảm bảo việc mở bán token công bằng tuân thủ các điều khoản pháp lý, chỉ những địa chỉ trong whitelist được chấp thuận tuân theo KYC mới được phép tham gia. Token RNBW chỉ có thể được yêu cầu vào cuối thời gian đấu giá, khi hợp đồng Đấu giá được HaloDAO hoàn tất. Do đó, ngay cả khi Crowdsale đã bán tất cả các mã thông báo của mình trước thời hạn, những người tham gia được yêu cầu đợi hoàn thành vào cuối Crowdsale trước khi họ có thể yêu cầu token của mình.

Số tiền huy động được sẽ được sử dụng để trao các khoản tài trợ từ DAO nhằm thúc đẩy mục tiêu của Giao thức xây dựng trên nền tảng HaloDAO nhằm thúc đẩy sự chấp nhận của người tiêu dùng DeFi và sự gia tăng của các local stablecoin.

Tokenomics

Token của nhà đầu tư sẽ được phát hành mỗi tháng. Trong khi đó, token của đội ngũ dự án được chuyển trực tiếp cho các thành viên nhiều lần thông qua sablier.

Để không bỏ lỡ những tin tức cập nhật quan trọng nào từ HaloDAO, người dùng có thể tham gia và thảo luận tại Cộng đồng HaloDAO Việt Nam tại đây : Kênh thông báo | Cộng đồng thảo luận

 – BBT Blockchain247 – 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *