Thứ Tư, Tháng Một 19
Shadow

Hướng dẫn đăng ký tham gia Uniworld EU Hackathon 2022

Uniworld EU Hackathon 2022 là một  sân chơi Blockchain Hackathon lớn nhất dành cho sinh viên ở Châu Âu

Một trong những khát vọng và tham vọng của blockchain và tiền điện tử là việc xóa bỏ các biên giới tài chính và phân cấp quyền lực để nó có thể được phân phối cho mọi người. Châu Âu luôn được coi là một thị trường năng động cho sự đổi mới và công nghệ. Với lợi thế về địa lý, Hungary đóng vai trò là trung tâm kết nối cả Châu Âu và Trung Á. Với hệ thống giáo dục chất lượng cao, hệ thống công nghệ hiện đại, Budapest là một thành phố tiềm năng cho nền Công nghiệp 5.0 trong tương lai gần. Đó là lý do để chúng tôi – Uniworld & Hackathon Blockchain bắt đầu hành trình của mình ở đây.

Chúng tôi mong muốn thay đổi điều đó với Cuộc thi Hackathon ảo Uniworld EU đầu tiên ! Các giám khảo và diễn giả của chúng tôi bao gồm Daika Ginza- Giám đốc điều hành Uniworld, Nobuyuki Sato- Cựu Tổng Giám đốc Mitsubishi Corporation, Tamas Czegledi- Giám đốc điều hành của Meddictive & Blockchaineum cũng như các nhà lãnh đạo từ DLT Architect, Daniel Szego. Hackathon này được tài trợ bởi Uniworld.

Hackathon sẽ là một sự kiện kéo dài hai ngày, kết thúc vào ngày 20 tháng 2 và có một số bài phát biểu quan trọng, bao gồm: Daika Ginza- Giám đốc điều hành của Uniworld; Nobuyuki Sato- Cựu Tổng giám đốc tại Mitsubishi Corporation; Tamas Czegledi- Giám đốc điều hành của Meddictive & Blockchaineum và Daniel Szego. Giải thưởng trị giá hơn 130.000 € (USDT + UNW) đang được cung cấp từ Uniworld, cùng với các giải thưởng cá nhân từ các đối tác khác. Sẽ có các hội thảo với các chuyên gia về phát triển giao thức DeFi, xây dựng trên Unichain, NFT, v.v. Cuộc thi dành cho tất cả sinh viên Châu Âu và sẽ có một số hạng mục dành cho người chiến thắng.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về Uniworld Hackathon tại đây: hackathon.uniworld.io và về các tài liệu dành cho nhà phát triển tại đây: https://developers.unichain.world/; https://unichain.world ; https://github.com/uniworld-io

Chúng tôi mong muốn những người tham gia sẽ tham gia kênh của chúng tôi khi để nhận thông tin thời gian thực về cách bắt đầu xây dựng trên Unichain.

Giới thiệu về Uniworld Hackathon

Uniworld Hackathon EU đầu tiên trên thế giới là một sáng kiến ​​chung giữa Blockchaineum – Một trung tâm chiến lược, nơi các dự án và công ty công nghệ có thể tìm ra câu trả lời cho những thách thức kinh doanh cơ bản và đặc biệt, cũng như công ty công nghệ tài chính và nhà cung cấp tiền điện tử có uy tín, Uniworld.

Sáng kiến ​​này là cơ hội chính để bạn:

– Đóng góp cho lợi ích xã hội bằng cách theo đuổi sở thích của bạn

 – Đưa ra ý tưởng, xây dựng và cung cấp một giải pháp dựa trên blockchain

– Kết nối với những người cùng chí hướng và các chuyên gia hàng đầu thế giới về CNTT

Uniworld Hackathon EU dành cho sinh viên trên khắp Châu Âu

Tham gia Uniworld Hackathon EU có ý nghĩa gì

Trường đại học : Công nghệ chuỗi khối có thể thay đổi cách thức hoạt động của các doanh nghiệp và nó có các ứng dụng rộng rãi từ ngân hàng và tài chính đến chăm sóc sức khỏe và bảo hiểm. Trường đại học có thể giúp những người tham gia áp dụng sở thích và kiến ​​thức của họ trong công nghệ blockchain để giải quyết nhu cầu toàn cầu thực sự có thể tạo ra sự khác biệt trên thế giới.

Giáo viên: Công nghệ chuỗi khối có rất nhiều ứng dụng và cuộc thi hackathon này để chứng minh cách công nghệ này có thể trở thành động lực cho lợi ích xã hội.

Các sinh viên: Ban tổ chức đang tìm kiếm những sinh viên đầy tham vọng, có tư duy tương lai, đổi mới và sẵn sàng chấp nhận thử thách bằng cách tạo ra những điều lớn lao tiếp theo. Những sinh viên này phải tận tâm, tận lực với dự án, chăm chỉ và có kiến ​​thức nền tảng vững chắc về khoa học máy tính, toán học, thống kê, kinh doanh / khởi nghiệp, kinh tế, mật mã hoặc blockchain, và bất kỳ lĩnh vực liên quan nào khác

Các đội: Trong suốt hai ngày diễn ra cuộc thi hackathon (19 tháng 2 năm 2022 – 20 tháng 2 năm 2022), những người tham gia sẽ có cơ hội để hình thành, xây dựng và cung cấp một giải pháp dựa trên blockchain nhằm giải quyết thách thức xã hội được đánh giá bởi các chuyên gia CNTT hàng đầu thế giới.

Về Uniworld

UniWorld.io được tạo ra để thúc đẩy việc áp dụng đầy đủ Trí tuệ nhân tạo (AI) nhanh hơn mức có thể được thực hiện bởi bất kỳ thực thể đơn lẻ nào. Để biến thế giới trở thành một nơi tốt đẹp hơn bằng cách loại bỏ lỗi của con người và giảm thiểu lỗi của máy móc.

Uni không chỉ là một sản phẩm, nó là một hệ sinh thái bao gồm các bot trò chuyện (UniBot), bot tùy chỉnh (UniMe), một Blockchain đa mục đích, có khả năng mở rộng cao (sản phẩm cốt lõi là UniChain mainnet), một nền tảng xã hội đa mục đích (Mia .World) và các ứng dụng khác. Uni là tất cả về thực thi chứ không phải là phát minh và chỉ đơn giản là cải tiến và kết hợp các công nghệ hiện có như trong trường hợp của UniChain (HotStuff + DPoS) với R&D cần thiết đằng sau nó để đạt được những điều mà những nơi khác không thể. UniLab được thành lập vào năm 2013 với tư cách là một bộ phận của UniWorld.io (UniWorld Inc. hợp pháp) để nghiên cứu và phát triển công nghệ xã hội thông minh. Với việc áp dụng công nghệ Blockchain, AI đã được nâng lên một tầm cao mới. Các khái niệm kinh doanh mới đã được xây dựng để phù hợp với xã hội thông minh mới 5.0. Một sự pha trộn của các giải pháp phù hợp với AI, Blockchain và Thành phố thông minh đó là UniWorld.

Cơ hội kêu gọi nhà tài trợ

Các nhà tài trợ là trụ cột của Uniworld Hackathon. Với sự hỗ trợ quý giá của bạn, chúng tôi có thể tổ chức sự kiện tuyệt vời này mà toàn bộ cộng đồng blockchain đang chờ đợi.

Bất kỳ lợi nhuận nào tạo ra sau sự kiện này sẽ được tái đầu tư vào hệ sinh thái Uniworld của chúng tôi và các sáng kiến ​​của nó. Bằng cách tài trợ cho Uniworld Hackathon, bạn đang mở rộng đóng góp của mình cho cộng đồng blockchain, một đóng góp rất cần thiết để duy trì hoạt động của cộng đồng có giá trị này.

Nguồn dịch: https://medium.com/uniworld-io/uniworld-eu-hackathon-2022-application-guide-the-largest-blockchain-hackathon-for-students-in-eu-efe561da7ddf

– BBT Blockchain247 –

======🍀⭐️🍀======
Thảo luận: 🔥 Telegram 🔥
Kênh truyền thông: 🔥 Channel 🔥 Twitter 🔥 Facebook 🔥 Youtube 🔥 Tik Tok 🔥
.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *