Thứ Ba, Tháng Mười 19
Shadow

Hướng dẫn Mines of Dalarnia: Giải thích về cách chơi cơ bản, các loại khoáng sản và mỏ

Terrestrial Mines là loại mine (mỏ) đầu tiên bạn sẽ gặp trong Mines of Dalarnia. Trong những mỏ này, oxy là cần thiết để duy trì sự sống – nếu oxy của bạn hết, bạn sẽ toang! Hãy ghi chú lại nơi bạn nhìn thấy các trạm dịch chuyển khi đào xuống, để bạn có thể thoát ra ngoài an toàn với tất cả chiến lợi phẩm của mình trong khi bạn vẫn còn oxy để thở. Có ba loại mỏ khác là Lava, Ice, và Darkness sẽ được đề cập trong các bài viết sau.

Một số mẹo khi chơi

1. Bạn có thể nâng cấp trang bị cho nhân vật của mình, mở khóa trang bị và khả năng mới giữa các lần chạy bằng cách sử dụng màn hình kiểm soát. Những nâng cấp đầu tiên của bạn chỉ yêu cầu Scrap, nhưng các vật liệu cần thiết để nâng cấp sẽ nhanh chóng có số lượng cao hơn và kỳ lạ hơn – thúc đẩy bạn chơi nhiều lần và khám phá độ sâu!

2. Khi bạn đào sâu hơn, bạn sẽ tìm thấy các điểm thoát dịch chuyển bổ sung. Nếu bạn có oxy để dự phòng, đừng đi vòng quanh lối ra đầu tiên mà bạn nhìn thấy. Có nhiều thứ để đạt được bằng cách đào sâu hơn!

3. Bạn có thể xem qua các công cụ có sẵn của mình (cuốc, bom, khoan, v.v.) bằng cách nhấn enter. Công cụ hiện được trang bị của bạn được hiển thị thông qua một biểu tượng ở góc dưới cùng bên phải.

4. Hãy nhớ đăng nhập bằng tài khoản Chromia Vault của bạn vào đầu mỗi phiên chơi – Chromia blockchain tự động lưu tiến trình tài khoản của bạn để bạn có thể tiếp tục nơi bạn đã dừng lại vào lần tiếp theo.

Khoáng chất cơ bản

Những loại khoáng chất này được sử dụng để nâng cấp thiết bị cơ bản và có thể tìm thấy trong ‘Free Zone’ dành cho mọi người chơi Mines of Dalarnia.

Khoáng chất hiếm

Những loại khoáng sản này được sử dụng để thực hiện nâng cấp thiết bị tiên tiến và bản đồ và chỉ có thể được tìm thấy trong các mỏ ‘trả phí’ mà bạn sở hữu hoặc trong các mảnh đất mà bạn đã thuê từ một người chơi khác. Ngoài ra, một số khoáng chất nhất định chỉ có thể được tìm thấy trong các loại mỏ cụ thể.

Các loại kẻ thù

Terrestrial Mines chứa một số quân thù thuần hóa trong vũ trụ MoD. Tuy nhiên, mỗi kẻ thù này có các cuộc tấn công và thuộc tính cụ thể mà người chơi phải thích ứng. Mặc dù nhiều con có thể bị hạ gục chỉ với một vài cú xoay người chiến lược của bạn, hãy nhớ đừng bất cẩn – ngay cả những kẻ thù cơ bản này cũng có thể hạ gục một người chơi liều lĩnh.

Độ khó

Là khu vực đầu tiên trong trò chơi, Terrestrial mines cung cấp nền tảng chứng minh để người chơi trau dồi các kỹ năng cơ bản của mình trong khi mài giũa các nâng cấp cơ bản sẽ được yêu cầu cho các loại mỏ sau này (mức độ khó hơn nhiều).

– BBT Blockchain247 –

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *