Chủ Nhật, Tháng Chín 26
Shadow

Hut 8 mua thêm 44 triệu USD máy khai thác để tăng gấp đôi hashrate Bitcoin

Tình trạng khai thác Bitcoin đang có sự sụt giảm nhẹ do một phần ảnh hưởng từ những sự kiện gần đây của Trung Quốc, nhưng điều đó cũng không thể ngăn cản Hut 8 tiếp tục đầu tư gia tăng vị thế của mình trong lĩnh vực khai thác.

Hut 8 mua thêm 44 triệu USD máy khai thác để tăng gấp đôi hashrate Bitcoin

Hut 8 mua thêm 44 triệu USD máy khai thác để tăng gấp đôi hashrate Bitcoin

Công ty khai thác tiền mã hóa của Canada là Hut 8 Mining, sẽ gần như tăng gấp đôi hashrate của mình vào cuối năm nay với việc mua 12.000 máy khai thác mới với giá 44 triệu USD, trong một thông báo chính được đưa ra vào ngày 30 tháng 6.

 

Công suất bổ sung được thiết lập để đẩy hashrate của Hut 8 lên 2,5 exahashes mỗi giây (EH/s), tăng sản lượng trung bình hiện tại của Hut 8 từ 6,5 đến 7,5 Bitcoin được khai thác mỗi ngày lên từ 14 đến 16 Bitcoin. Một exahash mỗi giây có nghĩa là một chiếc máy có thể tính toán một nghìn tỷ phép tính mỗi giây.

Thương vụ này diễn ra sau vòng gọi vốn trị giá 82 triệu USD mà công ty cho biết sẽ giúp mở rộng năng lực khai thác tiền mã hóa của mình. Các mẫu máy bao gồm MicroBT M30S, M30S+ và M31S của công nghệ SuperAcme có trụ sở tại Hồng Kông. Chúng dự kiến ​​sẽ được giao vào tháng 10 và được triển khai đầy đủ vào tháng 12 năm nay.

Đồng thời Hut 8 cho biết họ đang nắm giữ khoảng 3.806 Bitcoin trên bảng cân đối kế toán, so với 3.271 vào cuối tháng 3. Họ hy vọng con số 3.806 sẽ tăng lên khoảng 5.000 vào cuối năm nay với nỗ lực đầu tư và năng suất khai thác của mình.

 – BBT Blockchain247 – 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *