Thứ Bảy, Tháng Chín 25
Shadow

Huyền thoại quyền anh Mike Tyson thắc mắc: Bitcoin hay Ethereum tốt hơn

Huyền thoại quyền anh gần đây đã tweet câu hỏi của mình cho khán giả của mình, với rất nhiều phản hồi từ các nhân vật tiền mã hóa.

Huyền thoại quyền anh Mike Tyson thắc mắc: Bitcoin hay Ethereum tốt hơn?

Huyền thoại quyền anh Mike Tyson thắc mắc: Bitcoin hay Ethereum tốt hơn

Mike Tyson, người đã trở thành một người hâm mộ tiền mã hóa và là người hâm mộ NFT, đã tiếp cận khán giả của mình trên nền tảng truyền thông xã hội để hỏi câu hỏi:

“Bạn thích cái nào hơn, BTC hay ETH?”

Cộng đồng phản hồi

Mặc dù cuộc tranh luận đã diễn ra trong nhiều năm giữa hai loại tiền mã hóa hàng đầu, nhưng rõ ràng là cả hai đều phục vụ mục đích duy nhất của chúng trong hệ sinh thái. Tyson đã nhận được rất nhiều phản hồi cho câu hỏi của mình, trong đó đáng chú ý nhất là của Giám đốc điều hành MicroStrategy Micheal Saylor. Saylor đã bình luận về tweet, nói rằng:

“Mike, tôi đã dành hơn một nghìn giờ để xem xét câu hỏi này và chọn bitcoin. Cho đến nay, tôi đã mua 2,9 tỷ USD BTC vì tôi nghĩ đó là tương lai của tài sản kỹ thuật số.”

Ông Saylor cũng tuyên bố rằng ông đã “đăng hàng tấn giáo trình về giáo dục bitcoin miễn phí trên hope.com.

Cộng đồng cung cấp nhiều tùy chọn tiền mã hóa khác bao gồm Bitcoin Cash (BCH), Ripple (XRP), DOGE và thậm chí cả Baby DogeCoin. Tuy nhiên, COPE @cyrii_MM, có lẽ đã đưa ra lời giải thích tốt nhất trong chủ đề, “BTC là vàng kỹ thuật số, ETH là tương lai của tài chính, SOL là tương lai của tài chính / chơi game / giao dịch.

Thị trường nói chung có thể mong đợi tăng trưởng hơn nữa

Thị trường tiền mã hóa tiếp tục phát triển, việc Tyson chuyển sang các mã thông báo không thể thay thế (NFT) là một ví dụ. Bitcoin tiếp tục chứng kiến ​​sự tích lũy từ các địa chỉ lớn, ngay cả khi giá tiếp tục lao dốc. Santiment gần đây đã báo cáo rằng các địa chỉ nắm giữ từ 100 đến 10.000 BTC đã tích lũy được 100.000 BTC kể từ ngày 21/05. Tuy nhiên, Bitcoin cũng có thể xâm nhập vào không gian tài chính phi tập trung (DeFi) sau khi có tin Jack Dorsey’s Square đang tìm cách khởi động một chương trình tập trung vào bitcoin Nền tảng DeFi. Công ty cũng được cho là đang làm việc trên ví phần cứng bitcoin của riêng mình.

– BBT Blockchain247 –

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *