Skip to content Skip to sidebar Skip to footer

CEO của HyperChain Capital cho biết DeFi (Tài chính Phi tập trung) mang đến cơ hội đầu tư và tiềm năng tăng trưởng cho các công ty quản lý tài sản kỹ thuật số.

CEO HyperChain, Stelian Balta cho biết DeFi “có cơ hội lớn để phát triển” và các loại tiền kỹ thuật số cũng như blockchain là thứ mà công ty tiếp tục nhìn thấy sự quan tâm.

“Tôi tin rằng thế giới DeFi có cơ hội lớn để phát triển và một trong những nhà lãnh đạo trong không gian DeFi là Kyber Network, sẽ sớm vượt qua mốc 1 tỷ USD về khối lượng giao dịch và vốn hóa thị trường của dự án đạt giá trị hơn 300 triệu USD, thứ mà tôi nghĩ đã bị đánh giá thấp. Ngoài ra, chúng tôi cho rằng các nền tảng tốt nhất để tạo trò chơi blockchain là các nền tảng sử dụng các công nghệ lấy cảm hứng từ EOSIO, chẳng hạn như Wax.io. Gần đây Wax đã thêm hàng hóa ảo Topps, Topps là nhà sản xuất thẻ và sưu tầm thẻ uy tín nhất trên thế giới cho MLB, Star Wars, WWE và Garbage Pail Kids. Chúng tôi là những người tin tưởng mạnh mẽ vào tiềm năng của hệ sinh thái DeFi và các trò chơi blockchain, bằng chứng là các khoản đầu tư của chúng tôi đã thực hiện và chúng tôi sẽ tiếp tục làm như thế.”

Balta nhấn mạnh rằng việc giữ Bitcoin như một cách “phòng ngừa lạm phát” trong danh mục đầu tư có thể giảm thiểu rủi ro, đặc biệt là khi các lại tiền tệ đang ở trên bờ vực của lãi suất âm. Ông nói thêm rằng ông đang “lạc quan về thị trường tiền điện tử trong dài hạn, đặc biệt là đói với DeFi và đó là lý do tại sao chúng tôi đang tiếp tục đầu tư để cải thiện và xây dựng hệ sinh thái tiền điện tử.”

HyperChain có trụ sở tại Singapore, tập trung đầu tư vào các dự án dựa trên blockchain và các giao thức phi tập trung. Công ty đã đầu tư hơn 2 triệu USD vào Fantom và là một trong những holder lớn nhất của token Tezos.

– Advertisement –

https://t.me/blockchain24h7
Như đã đưa tin trước đó, DeFi của Kyber đã thu hút nhiều dự án trong những tháng vừa qua, bao gồm cả blockchain riêng tư Incognito – dự án đã phát hành một tính năng riêng tư trong Kyber Network.

 – Bạch Đàn –

 

 

Viết bình luận

− 5 = 2