Chủ Nhật, Tháng Chín 26
Shadow

ICAP hợp tác với Fidelity, Standard Chartered ra mắt sàn giao dịch Bitcoin

Theo sự chấp thuận của cơ quan quản lý tài chính của Vương quốc Anh, nền tảng tiền mã hóa của TP ICAP sẽ cung cấp giao dịch Bitcoin.

ICAP hợp tác với Fidelity, Standard Chartered ra mắt sàn giao dịch Bitcoin

ICAP hợp tác với Fidelity, Standard Chartered ra mắt sàn giao dịch Bitcoin

Nhà môi giới interdealer lớn trên toàn cầu TP ICAP đang tung ra một nền tảng giao dịch tiền mã hóa với Fidelity Investments và gã khổng lồ ngân hàng Anh Standard Chartered.

Sàn giao dịch tiền mã hóa sắp tới của TP ICAP dự kiến ​​ra mắt vào nửa cuối năm 2021 và ban đầu sẽ cung cấp giao dịch dành riêng cho Bitcoin (BTC), loại tiền mã hóa lớn nhất thế giới, Reuters đưa tin hôm thứ Ba. Các tài sản kỹ thuật số khác như Ethereum sẽ được thêm vào ở giai đoạn sau.

Không giống như phần lớn các sàn giao dịch tiền mã hóa điển hình, nền tảng giao dịch tiền mã hóa của TP ICAP sẽ cung cấp cơ sở hạ tầng sau giao dịch với mạng lưới người giám sát tài sản kỹ thuật số cũng như thực hiện và thanh toán riêng biệt, nhằm mục đích cắt giảm rủi ro tín dụng. Nền tảng sẽ sử dụng đơn vị lưu ký tài sản kỹ thuật số của Standard Chartered, được gọi là Zodia, một giải pháp lưu ký tiền mã hóa cấp tổ chức được ra mắt vào tháng 12/2020. Nhà sản xuất thị trường Flow Traders có trụ sở tại Amsterdam sẽ cung cấp tính thanh khoản cho nền tảng.

Theo báo cáo, nền tảng đang chờ phê duyệt từ cơ quan quản lý tài chính của Vương quốc Anh, Cơ quan quản lý tài chính. ICAP nói với các phóng viên rằng cả Standard Chartered và Fidelity Investments đều không đầu tư vào nền tảng này.

Ông Duncan Trenholme, đồng giám đốc tài sản kỹ thuật số của ICAP, nói rằng nhu cầu của nhà đầu tư đối với tiền mã hóa như một loại tài sản mới đã bùng nổ trong 6-8 tháng qua.

“Trong hầu hết các cuộc trò chuyện của chúng tôi với khách hàng, họ muốn tách biệt vai trò giám sát khỏi khả năng thực thi, điều ngược lại với các mô hình hiện có.”

TP ICAP đã tích cực chuyển sang tiền mã hóa trong những năm gần đây, giới thiệu một số dịch vụ liên quan đến tiền mã hóa. Vào tháng 6/2019, ICAP đã tham gia vào thị trường phái sinh tiền mã hóa, cho phép khách hàng của mình mua hoặc bán hợp đồng tương lai Bitcoin của Chicago Mercantile Exchange. Công ty cũng đang có kế hoạch bổ sung hỗ trợ cho việc thanh toán hợp đồng kỳ hạn Bitcoin.

 – BBT Blockchain247 – 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *