Skip to content Skip to sidebar Skip to footer

Công nghệ 5G sẽ mang đến một cuộc cách mạng về kết nối vì những điểm ưu việt mà nó mang lại. Chính vì thế, việc khai thác và triển khai về 5G đang được gấp rút thực hiện để công chúng có thể tiếp cận 5G một cách phổ quát. Lựa chọn các dự án đầu tư về mảng 5G chính là bước đi mang tính thời đại, nắm bắt đúng trọng tâm của đầu tư cho tương lai. Và FlowCom chính là dự án 5G của tương lai.

IDO của Flowcom (FiG) có đáng để đầu tư?

IDO của FlowCom (FiG) có đáng để đầu tư?

Giới thiệu về FlowCom

Theo giới thiệu của đội ngũ dự án, FlowCom được xây dựng để mang 5G đến cho cộng đồng một cách miễn phí khi hiện tại, 5G vẫn còn đang trong giai đoạn triển khai trên toàn thế giới. Đây cũng chính là điểm nổi bật của FlowCom so với các dự án cùng thời điểm. FlowCom kết nối người dùng thiết bị di động, các nhãn hàng và nhà cung cấp dịch vụ 5G. Khi nhà cung cấp đưa ra các để mục công việc để thu hút người dùng. Và khi người dùng hoàn thành các đề mục đó, thì họ sẽ được cấp quyền truy cập 5G.

Token của FlowCom là FiG, được xây dựng trên nền tảng blockchain Binance Smart Chain (BSC) và được quản lý bằng hợp đồng thông minh.

  • Binance Smart Chain là một bản fork của blockchain Ethereum, kết hợp hai thuật toán Proof-of-Stake và thuật toán Proof-of-Authority. Thiết kế này cho phép khả năng tương thích chuỗi chéo (cross-chain) đồng thời từ cả ba mạng BSC, BNB và Ethereum.
  • Ưu điểm của blockchain này giúp các tài sản có thể được di chuyển nhanh chóng giữa các mạng, do đó kết hợp được khả năng giao dịch nhanh với chức năng hợp đồng thông minh lại với nhau.
  • Bên cạnh đó, nền tảng blockchain này có chi phí giao dịch thấp cùng với tốc độ xử lý giao dịch nhanh giúp khắc phục những vấn đề của Ethereum. Binance Smart Chain là một blockchain độc lập, cung cấp tính bảo mật và sự an toàn đến tất cả người dùng và nhà phát triển.
  • Token FiG sẽ được dùng làm đồng tiền trong các hệ sinh thái của FlowCom và được đưa đến cộng đồng thông qua các đợt presale và IDO trên Binance Smart Chain.

Sau xu hướng đầu tư theo hình thức IEO thì IDO sẽ là hình thức đầu tư thịnh hành tiếp theo. Cùng với sự ra mắt và bùng nổ của tài chính phi tập trung (DeFi), thì việc phát hành coin/token lần đầu tiên trên các sàn giao dịch phi tập trung (DEX) sẽ được phát triển mạnh mẽ. Những ưu điểm của IDO:

  • IDO đưa các coin mới lên sàn DEX để mở rộng và phát triển hệ sinh thái. Các sàn DEX sẽ cung cấp các tiến bộ công nghệ cho các dự án.
  • Các sàn DEX thường yêu cầu các dự án phải có khối lượng giao dịch hàng ngày tối thiểu 50.000 USDT và có số lượng thành viên theo dõi dự án lên đến 10.000 thì mới được niêm yết trên sàn.

Điều này cho thấy, dự án IDO lớn mạnh và mang tính bền vững khi có sự hỗ trợ của các DEX nền tảng công nghệ tiên tiến.

FlowCom đang đi những bước đầu tiên để xây dựng bộ khung xương cho một hệ sinh thái bùng nổ trong tương lai, đặc biệt là khi 5G được triển khai và áp dụng trên toàn thế giới.

FlowCom hội tụ đủ các đặc điểm của một dự án DeFi rất đáng để đầu tư vì những lý do sau:

– Được xây dựng trên nền tảng blockchain BSC tiên tiến, loại bỏ những vấn đề đang tồn tại của blockchain Ethereum là phí gas cao và tốc độ giao dịch chậm.

– Token được IDO trên Binance Smart Chain, đảm bảo an toàn và minh bạch.

– Đi theo xu hướng 5G nên đây sẽ là một dự án tiên tiến và mang tính tiên phong.

Thông tin về Presale của FlowCom

Tổng cung FiG: 38,9 triệu token

Số lượng mở bán Presale và IDO: 19,45 triệu token (50% tổng cung)

Presale của FlowCom được chia thành ba giai đoạn:

– Giai đoạn Presale 1: bắt đầu từ ngày 20/03, bán ra 5.2 triệu token FiG ở mức giá 0.38 USDT/ 1 FiG. Presale 1 kết thúc khi 5.2 triệu token được mua hết.

– Giai đoạn Presale 2: bắt đầu ngay khi Presale 1 kết thúc. Đợt presale này bán 5.2 triệu token FiG ở mức giá 0.58 USDT/ 1 FiG.

– Giai đoạn Presale 3: bắt đầu ngay khi Presale 2 kết thúc. Đợt presale 3 bán ra 5.2 triệu token FiG ở mức giá 0.79 USDT/ 1 FiG.

Mức tối thiểu để tham gia Presale là 50 usdt. Các đợt Presale của FlowCom sẽ kết thúc vào ngày 26/06. Toàn bộ token dành cho đợt Presale nhưng không được mua hết sẽ được đốt.

Vào ngày 27/06, FlowCom sẽ thực hiện IDO trên Binance Smart Chain với mức giá 1 USDT/1FiG.

Kể từ ngày IDO, lượng token được bán ra trong đợt presale sẽ được mở khóa. Trong 30 giờ đầu tiên kể từ 00:00 ngày 27/06, cứ mỗi giờ sẽ có 1% token được mở khóa. Sau đó, 70% lượng token còn lại sẽ được mở theo tỷ lệ 1%/ngày.

Lưu ý: Đây là nội dung được tài trợ, Blockchain247 không trực tiếp ủng hộ bất cứ thông tin gì từ bài viết trên và không đảm bảo tính trung thực của bài viết. Bạn đọc nên tự tiến hành nghiên cứu trước khi đưa ra các quyết định có ảnh hưởng đến bản thân hay doanh nghiệp của mình và sẵn sàng chịu trách nhiệm cho những lựa chọn của bản thân. Bài viết trên không nên được xem như là một lời khuyên đầu tư. 

 – Ban biên tập Blockchain247 – 

Viết bình luận

+ 82 = 86