Thứ Tư, Tháng Chín 22
Shadow

IOTA Foundation trở thành dự án hỗ trợ liên doanh ​​blockchain của Châu Âu

Liên doanh ​​blockchain của Ủy ban Châu Âu đã chọn IOTA Foundation là một trong bảy dự án tham gia vào giai đoạn sơ bộ thiết kế nền tảng công nghệ sổ cái phân tán trên toàn EU.

IOTA Foundation trở thành dự án hỗ trợ liên doanh ​​blockchain của Châu Âu
IOTA Foundation trở thành dự án hỗ trợ liên doanh ​​blockchain của Châu Âu

Sáng kiến ​​này nhằm tăng hiệu quả và trách nhiệm giải trình của cơ sở hạ tầng dịch vụ blockchain châu Âu (EBSI), một mạng lưới các nút dành riêng để tạo điều kiện thúc đẩy hiệu quả của các giao dịch tập trung vào EU, cũng như mở rộng chuỗi cung ứng của khu vực thông qua việc áp dụng các công nghệ mới nổi, đồng thời giảm lượng khí thải carbon của toàn khu vực.

IOTA Foundation sẽ hỗ trợ EBSI trong các mối quan hệ xuyên biên giới giữa các chính phủ, doanh nghiệp và công dân để quản lý kỹ thuật số thông tin đăng nhập giáo dục, thiết lập kiểm toán kỹ thuật số đáng tin cậy theo dõi và truy xuất nguồn gốc tài liệu.

Các nút trên mạng blockchain sẽ được quản lý bởi Ủy ban Châu Âu với cơ quan tài phán 27 thành viên của EU và bởi các thành viên riêng lẻ của Hiệp hội Đối tác Blockchain Châu Âu trong các khu vực riêng lẻ.

Vào tháng 10 năm 2020 IOTA Foundation cũng đang hợp tác với chính phủ Nhật Bản trong một dự án giao nhau về trí tuệ nhân tạo và DLT nhằm dự đoán tình trạng quản lý rủi ro của các ngành như hóa dầu và nhà máy lọc dầu. Việc lọt vào “tầm ngắm” của EBSI là thành tựu nổi bật nhất kể từ khi IOTA Foundation tạo ra bước ngoặt với IOTA 2.0.

– BBT Blockchain247 –

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *