Chủ Nhật, Tháng Chín 26
Shadow

Jack Dorsey dự định xây sàn DEX cho Bitcoin

CEO Square Jack Dorsey cho biết bộ phận “TBD” của công ty đang phát triển hoạt động kinh doanh “dịch vụ tài chính phi lưu ký, permissionless và phi tập trung” với “trọng tâm chính là Bitcoin”.

Jack Dorsey dự định xây sàn DEX cho Bitcoin

Jack Dorsey là CEO Square kiêm CEO Twitter, Anh là người có tiếng nói trong cộng đồng tiền mã hóa, nổi tiếng là một Bitcoiner (người ủng hộ Bitcoin) chính hiệu.

Jack cho biết bộ phận mới của Square với tên tạm gọi là “TBD” sẽ phát triển một sàn giao dịch phi tập trung (DEX) dành cho Bitcoin.

Lãnh đạo của dự án này là Mike Brock cho biết:

“TBD giúp dễ dàng cấp vốn cho một ví phi lưu ký ở bất kỳ đâu trên thế giới thông qua nền tảng xây dựng on-chain và off-chain trên Bitcoin.”

Sàn DEX được Square phát triển sẽ “lấy Bitcoin làm gốc”, mã nguồn mở và permissionless. Nghĩa là, TBD không kiểm soát nền tảng hay mô hình quản trị nào của sàn DEX này.

Brock cho biết:

“Chúng tôi hình dung sàn DEX này là thứ mà người dùng cuối thậm chí không cần biết đến nó. Và bất kỳ ví hoặc dịch vụ nào cũng có thể tích hợp với nó.”

Vào đầu tháng 7, Jack Dorsey xác nhận Square đang xây dựng ví cứng dành cho Bitcoin và sau đó cho biết Square thành lập bộ phận mới để phát triển DeFi trên Bitcoin. “TBD” chính là bước tiếp theo trong sự phát triển này.

– BBT Blockchain247 –

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *