Thứ Năm, Tháng Một 27
Shadow

Jack Dorsey sẽ tích hợp Lightning Network vào Twitter và BlueSky

Đầu tháng này, Dorsey đã tiết lộ rằng Square có ý định phát triển một ví phần cứng Bitcoin không bị quản lý mã nguồn mở.

Jack Dorsey sẽ tích hợp Lightning Network vào Twitter và BlueSky

Jack Dorsey sẽ tích hợp Lightning Network vào Twitter và BlueSky
Jack Dorsey, người đồng sáng lập mạng xã hội Twitter và công ty dịch vụ tài chính Square, đã xác nhận rằng ông đang có kế hoạch tích hợp sidechain Lightning Network của Bitcoin với ít nhất một trong các doanh nghiệp của mình.

Vào ngày 11/06, Dorsey đã trả lời câu hỏi từ người dùng Twitter “deyonté”, người đã yêu cầu Dorsey tích hợp Lightning Network vào Twitter hoặc BlueSky – mạng xã hội phi tập trung Twitter đã dành nhân lực để phát triển từ năm 2019.

Đáp lại, Dorsey trả lời một cách ngắn gọn:

“Chỉ là vấn đề thời gian.”

 

Nhận xét của Dorsey có vẻ mơ hồ có chủ ý, với nhận xét có vẻ mở để được hiểu là xác nhận rằng BlueSky hoặc Twitter, hoặc thậm chí cả hai công ty, có thể đang chú ý đến việc tích hợp Lightning.

Người dùng Twitter “mklad” cũng cho rằng những nhận xét ủng hộ Lightning của Dorsey có thể liên quan đến việc Square mua lại nền tảng phát trực tuyến âm nhạc thất bại của Jay-Z, Tidal gần đây.

Dòng tweet của Dorsey được đưa ra trong bối cảnh Square có những động thái gần đây nhằm mở rộng hoạt động tài sản kỹ thuật số của mình.

Đầu tháng này, Dorsey đã tiết lộ rằng Square có ý định phát triển một ví phần cứng Bitcoin không bị quản lý mã nguồn mở. Ngày hôm sau, Square tiết lộ mối quan hệ đối tác với công ty cơ sở hạ tầng blockchain Blockstream, Square có kế hoạch đầu tư 5 triệu USD vào một cơ sở khai thác Bitcoin sử dụng năng lượng mặt trời.

Dorsey từ lâu đã lập luận rằng khai thác Bitcoin khuyến khích việc áp dụng và đổi mới trong năng lượng tái tạo, với Square cam kết 10 triệu USD cho Sáng kiến đầu tư năng lượng sạch Bitcoin vào tháng 12.

 – BBT Blockchain247 –

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *