Chủ Nhật, Tháng Bảy 25
Shadow

Just Eat hỗ trợ thanh toán bằng Bitcoin cho 15.000 nhà hàng ở Pháp

Just Eat – một nền tảng đặt hàng và giao đồ ăn trực tuyến lớn của Anh hoạt động trên 13 quốc gia, đã hỗ trợ thanh toán bằng tiền điện tử cho công ty con ở Pháp.

Công ty này đã hợp tác với nhà cung cấp dịch vụ thanh toán tiền điện tử Bitpay để cho phép người dùng thanh toán bằng Bitcoin (BTC). Người dùng Just Eat hiện có thể đặt đồ ăn từ hơn 15.000 nhà hàng ở Pháp thông qua thanh toán bằng tiền điện tử, theo Decrypt đưa tin hôm 7/9.

Động thái bổ sung tùy chọn thanh toán tiền điện tử đến sau khi Just Eat France được Takeaway.com thâu tóm, nơi vốn đã chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin từ năm 2017 cho các nền tảng khác mà nó mua lại.

Trang web hướng dẫn chi tiết quy trình thanh toán của Just Eat France cho biết, người dùng sẽ phải “tạo một ví kỹ thuật số bằng cách tải xuống ứng dụng hoặc phần mềm đặc biệt”. Khi họ đã liên kết nó với ứng dụng Just Eat, họ có thể chọn phương thức thanh toán bằng Bitcoin – khi thanh toán sẽ chuyển hướng người dùng đến cổng thanh toán Bitpay.

Giá của Bitcoin sẽ được tính tùy thuộc vào giá hiện tại của nó trên Bitpay và nền tảng giao hàng sẽ không tính bất kỳ khoản phí giao dịch nào đối với các khoản thanh toán bằng tiền điện tử.

Nếu người dùng hủy đơn đặt hàng được thanh toán bằng Bitcoin, nền tảng sẽ hoàn lại số tiền đã thanh toán bằng euro trong tài khoản ngân hàng của người dùng thay vì BTC. Số tiền hoàn lại sẽ không phụ thuộc vào giá thời gian thực của Bitcoin, theo trang web.

 – Bạch Đàn –

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *