Thứ Sáu, Tháng Một 28
Shadow

Justin Sun “mạnh tay” vào thị trường NFT, thành lập quỹ JUST NFT

Justin Sun, nhà sáng lập TRON kiêm Giám đốc điều hành BitTorrent, đã nổi lên như là một “tay chơi” nổi tiếng với thị trường NFT qua những thương vụ mua bán cũng như động thái của ông gần đây. Do đó, để thỏa mãn niềm đam mê, Justin Sun đã thành lập quỹ JUST NFT để mang lại tính công khai và hợp pháp cho thị trường NFT.

Dự định của quỹ là tạo các tác phẩm nghệ thuật hàng đầu thế giới trên blockchain. Ông cho biết sẽ làm việc với các nghệ sĩ nổi tiếng để làm cố vấn cho quỹ. JUST NFT sẽ xây dựng cầu nối giữa blockchain và các nghệ sĩ hàng đầu thế giới, hỗ trợ sự phát triển của các nghệ sĩ NFT trong thế giới tiền mã hóa.

 

Khi sự quan tâm gần đây đối với NFT tăng vọt, các nhà giao dịch đã trở nên e ngại về việc chất lượng thấp hơn đang tràn ngập thị trường. Quỹ JUST NFT sẽ tìm cách giải quyết những lo ngại này bằng cách tập trung chủ yếu vào những vấn đề có giá trị thị trường dài hạn.

Vì mục tiêu này, quỹ đang tập trung vào các nghệ sĩ và tác phẩm nghệ thuật hàng đầu thế giới. Trên thực tế, điều này có nghĩa là quỹ sẽ mua tác phẩm với giá không dưới 1 triệu USD, với giá trung bình khoảng 10 triệu USD. Quỹ cũng sẽ bao gồm các chuyên gia thị trường nghệ thuật từ các tổ chức truyền thống như Christie và Sotheby.

Justin Sun đã trở thành một người cực kỳ nổi tiếng tại thị trường NFT. Chỉ từ một dòng tweet NFT giản đơn được Sun ra giá đến 2 triệu USD cho đến NFT nghệ thuật được săn lùng nhất của Beeple về tay ông rất nhanh chóng với 6 triệu USD, cũng đủ cho thấy mức độ hào phóng đáng kinh ngạc của “tay chơi” này.

Bên cạnh đó, Sun cũng tuyên bố rằng dự án blockchain Tron, sẽ cố gắng trở thành lá cờ dẫn đầu ngành trong NFT. Ông có kế hoạch tao ra một loạt các tác phẩm nghệ thuật đã được bán đấu giá gần đây và lập quyền sở hữu của chúng trên chuỗi công cộng Tron theo tiêu chuẩn TRC-721.

Người sáng lập Tron đã tuyên bố ý định của mình để các tác phẩm được bảo quản vĩnh viễn trên blockchain Tron và hệ thống lưu trữ phi tập trung BTFS. Việc thành lập Quỹ JUST NFT chắc chắn sẽ góp phần vào nỗ lực này.

 – Tom code – 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *