Thứ Hai, Tháng Mười 18
Shadow

Khách du lịch sẽ có thể mua vé máy bay bằng tiền mã hóa ở Venezuela

Theo tuyên bố của Giám đốc Sân bay Quốc tế Maiquetía là ông Freddy Borges, du khách sẽ có thể mua vé máy bay ở Venezuela bằng tiền mã hóa trong tương lai gần.

Khách du lịch sẽ có thể mua vé máy bay bằng tiền mã hóa ở Venezuela
Khách du lịch sẽ có thể mua vé máy bay bằng tiền mã hóa ở Venezuela

Ông cho biết tổ chức đang làm việc để điều chỉnh hệ thống thanh toán của mình nhằm tiếp nhận một số đồng tiền mã hóa làm thanh toán cho vé máy bay và các dịch vụ khác được cung cấp trong sân bay.

Chúng tôi sẽ kích hoạt thanh toán tiền mã hóa trong các nền tảng của Sân bay Quốc tế Maiquetía và các hoạt động thương mại, phối hợp với cơ quan Sunacrip.

Trong số các đồng tiền được đề cập hỗ trợ, Freddy Borges đã nhắc đến Bitcoin (BTC)Dash và đồng Petro. Borges nhấn mạnh tầm quan trọng của việc thiết lập các phương thức thanh toán này để tạo điều kiện thuận lợi cho việc mua hàng của khách du lịch có thể đến Venezuela. Ông nói rằng sân bay cần phải thúc đẩy việc triển khai các công cụ mới này để nhanh chóng áp dụng.

Việc sử dụng crypto làm phương thức thanh toán sẽ được Sunacrip, cơ quan giám sát tiền mã hóa Venezuela quy định. Sân bay quốc tế Maiquetia là một trong những sân bay dân dụng quan trọng nhất trong nước, đón hành khách từ 17 điểm đến quốc tế khác nhau.

Đây không phải là lần đầu tiên tiền mã hóa được coi là phương thức thanh toán cho vé máy bay ở Venezuela. Một hãng hàng không quốc gia có tên Conviasa đã thông báo họ sẽ bắt đầu bán vé bằng hình thức tương tự vào năm 2019. Vào thời điểm đó, Joselit Ramirez, giám đốc tiền mã hóa quốc gia tuyên bố rằng các hoạt động này sẽ xác nhận trong vòng chưa đầy hai phút.

Sau đó, Turpial Airlines, một hãng hàng không quốc gia khác, thông báo họ sẽ chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin cho vé máy bay vào tháng 8 năm ngoái. Turpial Airlines là hãng hàng không nhỏ, hoạt động với ba máy bay Boeing, nhưng là một trong những hãng hàng không tư nhân tiên phong trong việc công bố hỗ trợ thanh toán bằng crypto.

– BBT Blockchain247 – 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *