Thứ Bảy, Tháng Chín 25
Shadow

Khách sạn 5 sao của Thụy Sĩ cho phép thanh toán bằng tiền mã hóa

Khách sạn Chedi Andermatt có 123 phòng với giá thấp 1.300 franc mỗi đêm vào mùa cao điểm, hiện đã cho phép thanh toán bằng tiền mã hóa, tức khoảng 0,03 BTC hoặc 0,45 ETH.

Khách sạn 5 sao của Thụy Sĩ cho phép thanh toán bằng tiền mã hóa
Khách sạn 5 sao của Thụy Sĩ cho phép thanh toán bằng tiền mã hóa

Sau 4 năm triển khai ý tưởng, một khách sạn 5 sao tại khu vực sang trọng trên dãy núi Alps của Thụy Sĩ đã sẵn sàng chấp nhận Bitcoin và ETH trong việc thanh toán từ khách hàng.

Thông báo được đưa ra ngày 26/08 từ hãng tin tức Thụy Sĩ Blick, khách du lịch tại khách sạn Chedi Andermatt hiện được phép thanh toán các hóa đơn hơn 200 franc Thụy Sĩ ~ 218 USD – bằng Bitcoin hoặc Ethereum. Giá phòng vẫn được quy định từ fiat để giảm rủi ro do biến động thị trường. Khách sạn sẽ ngay lập tức chuyển đổi bất kỳ khoản thanh toán bằng tiền mã hóa nhận được thành franc. Tổng giám đốc khách sạn cho biết:

“Từ lâu, chúng tôi đã nhận ra rằng tiền mã hóa sẽ có tương lai trong hoạt động khách sạn. Trong thời kỳ ngày càng bùng nổ và chấp nhận thanh toán bằng tiền mã hóa, chúng tôi tự hào là một trong những khách sạn sang trọng đầu tiên của Thụy Sĩ chấp nhận tiền mã hóa để thanh toán một cách an toàn.”

Trong khi nhiều doanh nghiệp đã bắt đầu áp dụng tiền kỹ thuật số, Thụy Sĩ từ lâu đã thân thiện với người dùng tiền mã hóa. Bang Zug của Thụy Sĩ, thường được gọi là “Thung lũng tiền mã hóa”, là khu vực có nhiều công ty blockchain cùng với các token được chấp nhận rộng rãi cho nhiều mục đích khác nhau trong khu vực. Vào tháng 2, Zug đã thông báo lần đầu tiên họ sẽ cho phép người dân nộp thuế bằng tiền mã hóa.

– BBT Blockchain247 –

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *