Thứ Sáu, Tháng Năm 20
Shadow

Khảo sát cho thấy nhiều quỹ đầu cơ có kế hoạch đầu tư vào tiền mã hóa vào năm 2026

Một cuộc khảo sát từ Intertrust Group, một công ty quản lý doanh nghiệp và ủy thác của Hà Lan, cho thấy 98% quỹ đầu cơ – “đa số”, cho biết cuộc khảo sát – sẽ có một số loại tiền mã hóa vào năm 2026.

Khảo sát cho thấy nhiều quỹ đầu cơ có kế hoạch đầu tư vào tiền mã hóa vào năm 2026

Khảo sát cho thấy nhiều quỹ đầu cơ có kế hoạch đầu tư vào tiền mã hóa vào năm 2026

Kết quả khảo sát đã được chia sẻ nhưng lần đầu tiên được báo cáo bởi Financial Times.

Ngoài ra, trung bình 7,2% tài sản của các quỹ đầu cơ sẽ là tiền mã hóa, theo cuộc khảo sát đã phỏng vấn 100 giám đốc điều hành quỹ đầu cơ để đạt được kết quả này.

“Nó xuất hiện sau màn trình diễn xuất sắc từ các loại tiền mã hóa như bitcoin và ethereum trong năm qua và sự quan tâm ngày càng tăng của các nhà đầu tư tổ chức và bán lẻ đối với tài sản kỹ thuật số. Các quỹ phòng hộ sẽ cần chuẩn bị cho sự thay đổi này trong phân bổ của họ. Họ sẽ cần phải suy nghĩ về nơi tài sản được lưu giữ, cách họ tăng cường kiểm soát hoạt động của mình đối với các khoản đầu tư tiền mã hóa và cách họ xác minh tài sản.”

Các giám đốc điều hành quỹ phòng hộ ở Bắc Mỹ, Châu u và Anh dự định sẽ phân bổ tiền mã hóa chiếm 1% danh mục đầu tư của họ vào năm 2026.

Các quỹ phòng hộ đã và đang thể hiện sự quan tâm đến tiền mã hóa, thậm chí cả Bridgewater còn hoài nghi – quỹ đầu cơ lớn nhất thế giới – cũng chú ý đến bitcoin.

Các giám đốc điều hành từ FalconX, một nền tảng giao dịch tài sản kỹ thuật số, trước đây đã nói rằng họ đã chứng kiến các nhà quản lý quỹ đầu cơ mua vào đợt giảm giá BTC xảy ra vào giữa tháng 5.

 – BBT Blockchain247 – 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *