Thứ Ba, Tháng Hai 7
Shadow

Kraken dự đoán đợt tăng giá tiếp theo của Bitcoin có thể lên tới 200%

Sàn giao dịch tiền điện tử lớn có trụ sở tại Hoa Kỳ Kraken vừa phát hành một báo cáo, trong đó dự đoán giá Bitcoin (BTC) đã tăng từ 50% đến 200% trong những tháng tới.

Báo cáo nhấn mạnh rằng Bitcoin đã đạt đến mức biến động thấp nhất trong 21 tháng vào ngày 24/07 – chỉ 23%, và tuyên bố rằng 12 mức thấp nhất trong lịch sử biến động của BTC (từ 15% đến 30%) thường theo sau đó là mức tăng giá trung bình 140%.

Với tháng 8 thường là tháng mà giá BTC có biến động lớn thứ ba, Kraken nhận định đà tăng do Bitcoin tạo ra vào cuối tháng 7 sẽ tiếp tục trong vài tháng tới.

Cuộc biểu tình Bitcoin vào cuối tháng 7 thách thức lịch sử

Theo Kraken, cuộc biểu tình gần đây của Bitcoin đã biến tháng 7 trở thành tháng mạnh thứ hai về hiệu suất giá BTC kể từ năm 2011 – lưu ý rằng tháng 7 thường là tháng yếu thứ ba trong lịch sử đối với Bitcoin.

Mức tăng 14,5% của Bitcoin trong khoảng thời gian từ ngày 27/07 đến ngày 31/07 đã đưa hiệu suất tổng thể của tháng 7 lên mức tăng 24%, định vị thị trường để tiếp tục đà đi lên, theo Kraken.

Trước khi động thái này diễn ra, tháng 7 đã xuất hiện những dấu hiệu mà báo cáo mô tả là “túi kìm hãm” của biến động yếu. 10 trong số 12 trường hợp trước đây của Bitcoin đi vào túi kìm hãm đã được theo sau bởi mức tăng vượt quá 196%.

Kraken ước tính rằng 44% tổng khối lượng giao dịch của tháng 7 đã đến trong bảy ngày cuối cùng của tháng.

BTC tương quan với vàng

Báo cáo của Kraken cũng lưu ý rằng mối tương quan 30 ngày của Bitcoin với vàng đã tăng lên mức cao nhất trong một năm là 0,93 vào ngày 31 tháng 7.

Mức tăng đột biến xảy ra sau khi mối tương quan hàng tháng giảm xuống mức thấp nhất trong 10 tháng là -0,66 vào ngày 2/7 – trái ngược với dự đoán rằng vàng và Bitcoin sẽ nổi lên như những tài sản ‘trú ẩn an toàn’ phổ biến và di chuyển từng bước trong suốt đại dịch COVID-19 và suy thoái.

 – Bạch Đàn –

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *