Thứ Sáu, Tháng Một 28
Shadow

Kusama (KSM) sẵn sàng triển khai parachain sau khi thiết lập mức ATH mới giữa thị trường đỏ lửa

Trong tuần qua, Kusama (KSM) đã tăng lên mức cao nhất lịch sử giữa tâm bão thị trường khi các nhà đầu tư đổ xô đầu tư xung quanh các cuộc đấu giá parachain sắp tới. Thừa thắng xông lên, Kusama cuối cùng cũng đã sẵn sàng triển khai parachain.

Polkadot và người sáng tạo Kusama, Gavin Wood hôm nay cho biết trong một bài đăng trên blog rằng Polkadot đang bước vào giai đoạn thứ tư và cuối cùng của quá trình ra mắt mạng chính, bao gồm việc triển khai các parachain cho mạng Kusama.

 

Theo Wood, chi nhánh phát triển đằng sau Polkadot, Parity Technologies, đã phát hành bản nâng cấp Polkadot phiên bản 0.9 cho Kusama. Kusama, chuỗi chị em với nền tảng của Polkadot, đã sẵn sàng cho việc triển khai parachain trên mạng.

Wood cho biết việc ra mắt parachain sẽ được tiến hành sau khi kiểm tra toàn bộ bên ngoài về phiên bản mới của Polkadot và Kusama thực hiện ít nhất một cuộc đấu giá thành công liên quan đến các khoản huy động vốn từ cộng đồng và tổ chức ít nhất một parachain chức năng.

Việc triển khai giao thức Polkadot đã được tiến hành kể từ tháng 8 năm 2020, khi dự án khởi chạy mạng thử nghiệm Rococo để đánh giá việc triển khai sharding theo kế hoạch dựa trên các parachain. Một số người dự kiến ​​việc triển khai parachain sẽ diễn ra vào quý đầu tiên của năm 2021, nhưng có một số vấn đề được cho là do sự không ổn định của testnet Rococo.

Ông không cung cấp thời gian cụ thể việc ra mắt parachain của Kusama, nhưng nói thêm rằng ông mong đợi việc kiểm toán sẽ được hoàn thành trong tương lai gần.

 – BBT Blockchain247 – 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *