Chủ Nhật, Tháng Chín 19
Shadow

Lệnh cấm khai thác Bitcoin ở New York được đề xuất sửa đổi, mở đường cho các dự án xanh

Các thượng nghị sĩ New York đã sửa đổi đề xuất cấm tất cả khai thác tiền mã hóa trong 3 năm và hiện đang tìm cách chỉ dừng các công ty khai thác được hỗ trợ bởi các nguồn nhiên liệu dựa trên carbon.

Vào ngày 5 tháng 5, New York đề xuất dự luật cấm khai thác tiền mã hóa trong 3 năm vì lo ngại ô nhiễm môi trường, nhưng hiện tại dự luật đang được xem xét bị hủy bỏ một phần để mở đường cho các dự án khai thác xanh.

Dự luật ban đầu của Thượng viện New York 6486A đã tìm cách tạm dừng tất cả hoạt động khai thác tiền mã hóa trong 3 năm để tiến hành đánh giá tác động môi trường đối với các hoạt động khai thác trong khu vực. Tuy nhiên, dự luật đã được sửa đổi tại Thượng viện, hiện chỉ tập trung vào bất kỳ công ty nào sử dụng nguồn nhiên liệu dựa trên carbon để cung cấp năng lượng khai thác.

Dự luật được thông qua tại Thượng viện vào ngày 8 tháng 6 và hiện đã được chuyển đến Quốc hội. Nếu dự luật được Quốc hội, nó sẽ được chuyển đến Thống đốc Andrew Cuomo để duyệt hoặc phủ quyết đề xuất.

 

Dự luật sửa đổi cũng yêu cầu cung cấp tài liệu liên quan đến năng lượng đầu ra, lượng khí thải carbon và loại nhiên liệu được sử dụng bởi tất cả các thợ đào tiền mã hóa. Thống đốc New York là ông Andrew Cuomo tuyên bố vào ngày 7 tháng 6 rằng ông không thành thạo về lệnh cấm được đề xuất, tuy nhiên, ông nhận thức được những lo ngại về môi trường xung quanh việc khai thác.

Có những lo ngại nghiêm trọng về vấn đề môi trường trong việc khai thác tiền mã hóa. Không còn nghi ngờ gì về điều đó. Và tôi sẽ xem xét luật pháp để điều chỉnh.

Một vấn đề đang diễn ra liên quan đến một số cư dân New York, đó là việc mở rộng nhà máy Bitcoin chạy bằng khí đốt của Greenidge đã được phê duyệt trên hồ Seneca. Dự định dành 85 megawatt (MW) điện cho hoạt động khai thác Bitcoin vào năm 2022.

Cuộc kiểm tra của các nhà lập pháp New York về khai thác tiền mã hóa dường như có liên quan đến các mục tiêu năng lượng bền vững của bang, với nỗ lực giảm 85% lượng khí thải gây hiệu ứng nhà kính vào năm 2050 và bằng không lượng khí thải ròng từ tất cả các lĩnh vực của nền kinh tế trong khung thời gian trên.

 – BBT Blockchain247 – 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *