Chủ Nhật, Tháng Bảy 25
Shadow

Lịch sử cho thấy breakout lớn tiếp theo của Bitcoin sẽ diễn ra vào cuối năm 2020

Tóm lược nội dung:

  • Giá của Bitcoin đã có dấu hiệu mạnh mẽ trong suốt vài giờ qua, cuối cùng đã bật lên trên 10.600 USD
  • Sức mạnh này được tôi luyện và phe mua vẫn ở vị thế bấp bênh khi phải chật vật để xúc tác cho bất kỳ xu hướng tăng bền vững nào.
  • Toàn bộ thị trường là tương đối yên tĩnh trong vài ngày và tuần qua, với nhiều altcoin sụt giảm do BTC có dấu hiệu suy yếu.
  • Một nhà phân tích nhấn mạnh rằng dữ liệu lịch sử về triển vọng hiện tại của Bitcoin cho thấy rằng vẫn còn vài tháng nữa mới có thể chứng kiến một đột phá lớn.
  • Ông ấy tin rằng BTC vẫn đang ở trong giai đoạn tích lũy và sẽ bắt đầu tăng giá vào cuối năm nay.

Bitcoin và toàn bộ thị trường tiền điện tử đã bị kẹt trong một đợt giao dịch đi ngang. Cả phe mua và phe bán đều không thể giành được quyền kiểm soát rõ ràng đối với thị trường, điều này tạo ra cảm giác sợ hãi cho các nhà đầu tư và nhà giao dịch.

Xu hướng tiếp theo của Bitcoin có thể phụ thuộc một phần vào phản ứng của nó đối với các ranh giới phạm vi, nằm ở mức 10.200 USD và 11.200 USD.

Mặc dù cả hai mức này đều chưa bị phá vỡ, nhưng một nhà phân tích lưu ý rằng điều này có thể là do BTC hiện đang bị mắc kẹt trong một giai đoạn tích lũy.

Ông tin rằng điều này sẽ dẫn đến một breakout lớn vào cuối năm 2020.

Bitcoin đấu tranh để đạt được động lực khi giai đoạn hợp nhất vẫn còn

Tại thời điểm viết bài, Bitcoin đang giao dịch tăng nhẹ ở mức giá hiện tại là 10.600 USD. Phe mua đã xúc tác một số động lực tăng nhẹ ngày hôm nay, nhưng nó không thay đổi triển vọng ngắn hạn của đồng tiền điện tử này.

Mức giá quan trọng tiếp theo cần theo dõi trong thời gian tới nằm ở mức 11.000 USD, vì sự bứt phá trên mức này sẽ mở ra cánh cửa cho BTC tăng lên mức kháng cự 11.200 USD.

Nếu BTC một lần nữa bị từ chối ở ngưỡng kháng cự này, nó có thể gây ra một số thiệt hại nghiêm trọng cho cấu trúc thị trường cơ bản của BTC.

Nhà phân tích kỳ vọng một breakout vào cuối năm 2020

Trong khi chia sẻ suy nghĩ của mình về triển vọng vĩ mô của Bitcoin, một nhà phân tích đã quan sát thấy rằng Bitcoin hiện có thể bị kẹt trong một giai đoạn tích tái tích lũy, điều sẽ dẫn đến khả năng breakout vào cuối năm.

“BTC. Tôi được đề nghị phân tích bức tranh lớn hơn. Có vẻ như nó [BTC] đang trong giai đoạn tái tích lũy, trên đường 21-EMA hàng tuần. Có thể sẽ breakout vào cuối năm 2020,” trader nổi tiếng có biệt danh “Wolf” viết trên Twitter, kèm theo biểu đồ dưới đây.

Biểu đồ lịch sử của Bitcoin. Nguồn: Wolf/ TradingView

Biểu đồ lịch sử của Bitcoin. Nguồn: Wolf/ TradingView
Nếu con đường tiềm năng phía trước này trở thành hiện thực, Bitcoin có thể đang trên đà bắt đầu xu hướng tăng vĩ mô tiếp theo của nó.

 – Bạch Đàn –

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *