Thứ Ba, Tháng Một 25
Shadow

Liên Minh Châu Âu tiết lộ kế hoạch triển khai ví kỹ thuật số cho công dân khu vực

Liên minh châu Âu (EU) chuẩn bị công bố kế hoạch cho một ví tiền kỹ thuật số vào ngày 2 tháng 6, theo yêu cầu của các quốc gia thành viên về việc tìm cách an toàn cho công dân truy cập các dịch vụ công và tư nhân trực tuyến.

Ứng dụng sẽ cho phép công dân trên khắp Châu Âu truy cập một cách an toàn vào một loạt các dịch vụ tư nhân và công cộng với một ID trực tuyến duy nhất.

Ví kỹ thuật số sẽ lưu trữ an toàn các chi tiết và mật khẩu thanh toán, cho phép công dân từ tất cả 27 quốc gia đăng nhập vào các trang web của chính quyền địa phương hoặc thanh toán hóa đơn tiện ích bằng một danh tính được công nhận duy nhất.

Ứng dụng trên toàn EU có thể được truy cập thông qua quét vân tay hoặc võng mạc trong số các phương pháp khác và cũng sẽ đóng vai trò như nơi bảo mật mà người dùng có thể lưu trữ các tài liệu chính thức như bằng lái xe hoặc các chứng từ khác.

Các quan chức EU sẽ thực thi phân tách theo cấu trúc để ngăn các công ty truy cập dữ liệu người dùng sử dụng ví cho bất kỳ hoạt động thương mại nào khác chẳng hạn như tiếp thị sản phẩm.

Đồng thời, các cuộc đàm phán với các quốc gia thành viên đang diễn ra, để cung cấp hướng dẫn về các tiêu chuẩn kỹ thuật cho việc triển khai ví kỹ thuật số, dự kiến ​​sẽ hoạt động đầy đủ trong khoảng một năm tới.

 – BBT Blockchain247 – 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *