Thứ Hai, Tháng Mười 18
Shadow

Lithium Finance hợp tác với Cere Network hình thành Liên minh bảo mật dữ liệu

  • Quyền riêng tư của dữ liệu là một phần của thiết kế quan trọng đối với Lithium khi các Wisdom Nodes trả lời các câu hỏi nhạy cảm về giá cả từ Wisdom Seekers thông qua giao thức.
  • Lithium sẽ tận dụng công nghệ đám mây dữ liệu phi tập trung (DDC) của Cere để tăng cường bảo vệ quyền riêng tư của dữ liệu và bảo vệ dữ liệu định giá của Wisdom Nodes.
  • Quan hệ đối tác Lithium – Cere sẽ bắt đầu sự ra mắt của Liên minh Quyền riêng tư Dữ liệu để nâng cao nhận thức về việc bảo vệ dữ liệu và là cửa ngõ cho các giao thức DeFi muốn củng cố quyền riêng tư của dữ liệu.

Lithium Finance vui mừng thông báo về quan hệ đối tác với Cere Network, một nền tảng đám mây dữ liệu phi tập trung hàng đầu được liên kết với Polkadot và Polygon. Lithium sẽ tận dụng công nghệ DDC của Cere để tăng cường bảo vệ dữ liệu nhạy cảm về giá cả từ tất cả các Wisdom Nodes của Lithium.

Cách Lithium định giá tài sản tư nhân và tài sản kém thanh khoản dựa trên sự tương tác giữa Wisdom Seekers và Wisdom Nodes. Trong quá trình này, Wisdom Nodes trả lời các câu hỏi về giá cả từ những Wisdom Seekers. Theo thiết kế, tất cả các nội dung gửi từ Wisdom Nodes đều là riêng tư. Với sự trợ giúp từ Cere’s DDC, Lithium sẽ có thể củng cố và tăng cường bảo vệ các dữ liệu nhạy cảm về giá đó từ các Wisdom Nodes.

Quyền riêng tư dữ liệu là một trong những vấn đề ít được giải quyết nhất trong DeFi. Quan hệ đối tác Lithium – Cere cũng có nghĩa là sự khởi đầu của một liên minh bảo mật dữ liệu hoàn toàn mới trong không gian DeFi. Liên minh này nhằm mục đích nâng cao nhận thức về quyền riêng tư của dữ liệu và giúp các giao thức tùy chỉnh các giải pháp bảo vệ dữ liệu theo cách phi tập trung.

David Lighton, Người đồng sáng lập Lithium Finance, cho biết:

“Quyền riêng tư về dữ liệu là ưu tiên hàng đầu trong lĩnh vực tài chính truyền thống và tôi không hiểu lý do tại sao nó không có trong DeFi. Đội ngũ của chúng tôi tin rằng Cere là giải pháp phù hợp để bảo vệ dữ liệu từ các Wisdom Nodes. Bằng cách đó, chúng tôi sẽ có thể tạo ra một môi trường đệ trình lý tưởng cho tất cả các Nodes.”

Martijn Broersma, CMO của Cere Network, cho biết:

“Với nhu cầu ngày càng tăng về việc bảo vệ dữ liệu an toàn và đáng tin cậy, chúng tôi rất vui khi được hợp tác với Lithium và chuyên nghiệp hóa giải pháp của họ hơn nữa với dữ liệu đám mây phi tập trung của Cere Network.”

Tham gia Cộng đồng Telegram Tiếng Việt của Lithium Finance để cập nhật các thông tin mới nhất: Kênh Thông báo | Kênh thảo luận

– BBT Blockchain247 –

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *