Skip to content Skip to sidebar Skip to footer

David Schwartz đang chỉ trích chủ nghĩa cầu toàn nhắm vào tiền điện tử, cho dù đó là đối với BitcoinEthereum hay thậm chí là tài sản yêu thích của chính công ty anh ấy, XRP.

Giám đốc công nghệ của Ripple nói với David Gokhshtein rằng những thái độ như vậy có thể “đóng cửa” đối với các dự án trong tương lai hoặc thậm chí là hiện tại có thể đang có công nghệ tốt hơn. Schwartz, một trong những kiến ​​trúc sư ban đầu của XRP Ledger, tin rằng công nghệ của Ripple và XRP vẫn đang trong giai đoạn sơ khai và có thể cải thiện nhiều hơn nữa.

“Tôi không phải là người theo chủ nghĩa cầu toàn. Tôi nghĩ rằng công nghệ vẫn còn rất, rất non nớt và một trong những điều khiến tôi lo lắng, đặc biệt là về những người theo chủ nghĩa cầu toàn, là họ đang cố gắng đưa Bitcoin lên và đóng sập cánh cửa phía sau hoặc tương tự như vậy đối với Ethereum. XPR cũng không phải một ngoại lệ, tôi không muốn chúng đóng sập cánh cửa phía sau XRP, bởi vì dự án tiếp theo có thể sẽ tốt hơn.

Tôi không nói rằng chúng tôi đã làm đúng mọi thứ. Tôi nghĩ chúng tôi đã làm rất nhiều thứ đúng, và tôi nghĩ chúng tôi đã làm mọi thứ tốt hơn, nhưng… Có lẽ sẽ có những dự án khác mà tôi không đủ kiên nhẫn để thấy nó đã làm mọi thứ tốt hơn chúng tôi. Tôi là người theo chủ nghĩa cầu toàn về công nghệ. Tôi muốn những công nghệ tốt nhất giành chiến thắng và tôi không muốn đưa ra các quy định, ngay cả khi nó có lợi cho Ripple hoặc mang lại lợi ích cho XRP ”

Schwartz cũng bình luận ngắn gọn về vụ kiện gần đây của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ chống lại Ripple. SEC đang cáo buộc XRP là một chứng khoán chưa được đăng ký khi ra mắt và vẫn là chứng khoán cho đến ngày nay.

CTO Ripple nói,

“Không phải luật pháp tệ mà là chúng chưa thực sự rõ ràng. Và như tôi đã nói trước đây, Hoa Kỳ dường như là một trong số ít quốc gia mà các cơ quan quản lý sẽ quay lại để nói với bạn rằng: ‘Ồ, bạn nên nhận ra những gì bạn đang làm là bất hợp pháp,’ trong khi tất cả những gì bạn yêu cầu bây giờ đó là các thông tin quy định của luật. “

Nguồn: dailyhodl

– CMT –

Viết bình luận

43 − = 37