Thứ Tư, Tháng Chín 22
Shadow

Luna Yield nghi vấn “Rug Pull” – Solana lần đầu tiên đối mặt với tiếng xấu?

SolPAD, một nền tảng cung cấp IDO cho Solana, vừa đưa ra thông tin rằng trang web của Luna Yield và tất cả các tài khoản mạng xã hội của nền tảng đã bị gỡ xuống, đặt ra nghi vấn rất lớn rằng dự án đã “rug pull” (ôm tiền bỏ chạy).

Luna Yield nghi vấn bị sự cố “Rug Pull” – Solana lần đầu tiên đối mặt với tiếng xấu?

Cụ thể vào ngày 20 tháng 8, SolPAD vẫn không thể liên hệ với đội ngũ của Luna Yield để tìm hiểu chuyện gì đã xảy ra. Sau khi Luna Yield đã gỡ bỏ trang web của chính mình, cũng như tất cả các phương tiện truyền thông có liên quan.

Tâm điểm của sự kiện chính là phía SolPAD nhấn mạnh Luna Yield đã rút toàn bộ thanh khoản của dự án. Điều này gây ra sự hoang mang bao trùm cộng đồng với những đồn đoán là dự án đã “rug pull”. Đây ám chỉ hành động chủ dự án Defi (đội ngũ phát triển) từ bỏ dự án và chạy trốn với số tiền đầu tư.

Việc “rug pull” có thật sự xảy ra với Luna Yield hay không vẫn đang còn bỏ ngỏ. Để tránh những hoài nghi bất ổn và nhiễu loạn cộng đồng, SolPAD lập tức trấn an các nhà đầu tư và đang nỗ lực hỗ trợ người dùng để tìm ra nguyên nhân sự cố.

Tuy nhiên, nếu đây là sự thật, danh tiếng của Solana có thể bị ảnh hưởng không nhỏ, động thái này sẽ đánh dấu lần đầu tiên “rug pull” xảy ra trên Solana. Song, SolPAD Finance cũng cho biết không có mối quan hệ nào với nhóm Luna Yield.

Chúng tôi chỉ tổ chức IDO cho các dự án đã nộp hồ sơ đủ điều kiện. SolPAD không chịu trách nhiệm hoặc nghĩa vụ đối với bất kỳ hoạt động nào của các dự án đã tổ chức bán công khai trên SolPAD.

– BBT Blockchain247 –

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *