Skip to content Skip to sidebar Skip to footer

Trong vòng 24h qua, SUSHI đã tăng 6%, chạm mức 10,90 USD, với khối lượng giao dịch đã giảm xuống 16%, tuy nhiên, giá đã thành công trong việc chống lại áp lực bán.

Mặc cho TVL giảm 50%, SushiSwap vẫn rất đáng kỳ vọng

Mặc cho TVL giảm 50%, SushiSwap vẫn rất đáng kỳ vọng

Đà tăng trưởng của SUSHI đang dẫn tinh thần tích cực của thị trường DeFi trong mùa hè năm 2021. Khối lượng giao dịch trên SushiSwap đã chạm mức cao nhất trong 7 ngày, mặc cho TVL giảm đến 50%.

 

Dựa vào biểu đồ trên, mặc dù thanh khoản giảm nhưng khối lượng vẫn tăng hơn 70% trong tuần qua. Tính đến ngày 30 tháng 5 năm 2021, khối lượng thanh khoản là 231 triệu USD dựa trên dữ liệu từ SushiSwap Analytics.

Với thanh khoản hiện tại của SUSHI, ở mức $ 10,91, chỉ có 28% HODLers có lãi. Tập trung trong các ví lớn, SUSHI có 89% HODLers và gần 75% đã sở hữu SUSHI trong vòng dưới một năm, và lâu hơn một tháng. Mạng lưới này đã chứng kiến ​​các giao dịch trị giá hơn 2 tỷ USD chỉ trong tuần qua và hoạt động mạng ngày càng tăng thúc đẩy đà tăng giá của SUSHI.

Tâm lý trên chuỗi cũng đang sở hữu chỉ số tích cực theo dữ liệu từ intotheblock. Tuy nhiên, giá SUSHI vẫn cách xa hơn 50% so với mức ATH của nó, mặc dù khả năng thanh khoản đang hồi phục. Khối lượng giao dịch ở mức tương đương với tuần đầu tiên của tháng 5 năm 2021. Trong số các token DeFi hàng đầu, SUSHI đã dẫn đầu và cung cấp cho người dùng các giao thức vay và cho vay, yield farming, staking, cũng như một “cửa hàng ứng dụng”. Các yield farm mới của SUSHI trên Polygon đang mang lại nhiều token nhất và mối quan hệ hợp tác mới nhất của Sushiswap với Lever Network để khai thác thanh khoản cũng là một chìa khoác khác dẫn đến sự tăng giá của SUSHI.

Mặc dù không nằm trong top 50 đồng tiền mã hóa hàng đầu tính theo vốn hóa thị trường, nhu cầu ngày càng tăng hoàn toàn có khả năng thúc đẩy SUSHI, cả về khía cạnh token lẫn vốn hóa. Vì 1% phí giao dịch được trả lại dưới dạng phần thưởng staking và các ưu đãi đang làm mạng lưới nhộn nhịp hơn bao giờ hết, đây cũng là một yếu tố đáng quan tâm trong dài hạn.

Điều làm SUSHI khác biệt các dự án khác nằm ở việc đây là loại tài sản có năng suất cao nhất trong thị trường DeFi và với hơn 3 tỷ USD trên các DEX (2,80 tỷ USD trên Ethereum, 345 triệu USD trên Polygon và 27 triệu USD trên Fantom). Phí giao dịch vượt qua sự cạnh tranh từ các giải pháp mở rộng quy mô Layer 2 của ETH và đó là 1,60 triệu USD doanh thu giao thức tính đến tháng 5 năm 2021.

 – BBT Blockchain247 –

Viết bình luận

+ 76 = 83