Thứ Năm, Tháng Chín 23
Shadow

Marvel sẽ mở bán NFT trên nền tảng VeVe vào năm 2022

Sàn đấu giá VeVe sẽ sớm mở bán các token và truyện tranh kỹ thuật số chính thức của các nhân vật đến từ Marvel như Wolverine, Spiderman, Iron Man và Captain America.

Marvel sẽ mở bán NFT trên nền tảng VeVe vào năm 2022

Marvel sẽ mở bán NFT trên nền tảng VeVe vào năm 2022

Trong một thông báo ngày 25 tháng 6, Marvel Entertainment cho biết họ đã hợp tác với Orbis Blockchain Technologies để phát hành NFT và các bộ sưu tập kỹ thuật số trên ứng dụng đấu giá VeVe bắt đầu từ cuối năm nay. Theo công ty giải trí khổng lồ này, các NFT trên sẽ bao gồm các bộ sưu tập kỹ thuật số và truyện tranh mà người hâm mộ Marvel có thể giao dịch cũng như trưng bày trong các phòng trưng bày ảo.

“Chúng tôi hy vọng sẽ mở rộng giới hạn của những gì mà fandom Marvel có thể có, bắt đầu với các bộ sưu tập kỹ thuật số cá nhân có thể tương tác, thông qua NFT, người hâm mộ có thể thực sự thu thập, chia sẻ và thưởng thức theo cách mà họ chưa thể làm trước đây,” Phó chủ tịch phát triển kinh doanh và chiến lược Daniel Fink của Marvel chia sẻ với truyền thông.

Tất cả các bộ sưu tập kỹ thuật số của Marvel sẽ được tạo trên blockchain và có thể giao dịch trên thị trường thứ cấp của VeVe bằng token trong ứng dụng Gems (GEM). Ứng dụng VeVe chấp nhận thanh toán bằng thẻ tín dụng và đã cung cấp các bộ sưu tập kỹ thuật số với các nhân vật từ DC Comics, Star Trek và các hãng được nhượng quyền thương mại khác.

Mặc dù Marvel hiếm khi thể hiện sự hứng thú với công nghệ blockchain nói chung và NFT nói riêng, miếng bánh này vẫn quá tiềm năng để có thể bỏ lỡ. Vào tháng 2, một NFT có bức vẽ Người nhện của Adam Kubert đã được bán với giá hơn 25.000 USD trên Portion.io, một nền tảng cho phép người dùng xuất bản và đấu giá các tác phẩm nghệ thuật quý hiếm.

Ngoài ra, các tài sản kỹ thuật số và một số gợi ý về tiền mã hóa đã tìm thấy đường vào Vũ trụ Điện ảnh Marvel. Tập thứ ba của loạt phim The Falcon và Winter Soldier có trên Disney + có liên quan đến số tiền thưởng Bitcoin (BTC) trị giá 59 triệu USD. Hoặc trong một cảnh của bộ phim “Spider-Man: Into the Spider-Verse”, các nhà làm phim cũng khéo léo cài cắm một chi tiết thú vị liên quan đến Bitcoin.

Sàn đấu giá VeVe cho biết họ đã bán được hơn 580.000 NFT kể từ tháng 12 năm 2020. Theo một số báo cáo, khối lượng giao dịch NFT trên toàn thị trường có thể đạt 175 triệu USD vào tháng 10, với vốn hóa thị trường toàn ngành là 470 triệu USD.

 – BBT Blockchain247 – 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *