Skip to content Skip to sidebar Skip to footer

Trong thông báo hôm thứ Tư (17/3), công ty phần mềm của Trung Quốc Meitu, có cổ phiểu được niêm yết công khai trên Sở chứng khoán Hong Kong, vừa công bố khoản đầu tư tiền điện tử mới, chi 28,4 triệu USD mua 16.000 Ether (ETH) và 21,6 triệu USD mua 386,086 Bitcoin (BTC).

Trước đó vào đầu tháng này, công ty sở hữu phần mềm chỉnh sửa ảnh cùng tên lần đầu tiên tiếp xúc với tiền điện tử, rót 39,9 triệu USD vào Bitcoin và Ethereum.

Như vậy, Meitu hiện sở hữu 50,4 triệu USD giá trị ETH và 39,5 triệu USD giá trị BTC, nâng tổng số tiền điện tử dưới quyền nắm giữ tương đương lên hơn 90 triệu USD.

Theo tiết lộ của Meitu, số tiền điện tử này được họ mua bằng tiền mặt trên thị trường mở với các giao dịch được hoàn thành vào thứ Tư.

Công ty cho biết, số Bitcoin và Ether của họ đang được lưu trữ an toàn trên các nền tảng giao dịch tiền điện tử “có tiếng”.

Các giao dịch mua mới nhất của Meitu được triển khai theo các điều khoản trong kế hoạch đầu tư được hội đồng quản trị phê duyệt nhằm cho phép công ty rót tới 100 triệu USD vào tiền điện tử.

 – Phong Nhã – 

Viết bình luận