Thứ Sáu, Tháng Chín 24
Shadow

Microsoft đăng ký bằng sáng chế cho phần mềm “phát hành tiền mã hóa”

Tập đoàn công nghệ Microsoft đã được cấp một bằng sáng chế tại Mỹ cho một phần mềm giúp người dùng phát hành token tiền mã hóa một cách đơn giản và hiệu quả hơn.

Microsoft đăng ký bằng sáng chế cho phần mềm “phát hành tiền mã hóa”

Trong bằng sáng chế, Microsoft lập luận rằng quá trình tạo và quản lý token tiền mã hóa hiện tại “quá phức tạp và rắc rối” vì thiếu đi tiêu chuẩn chung giữa các blockchain khác nhau.

Do đó, tập đoàn công nghệ này đã phát triển một phần mềm độc lập để giúp người sử dụng phát hành và quản lý token một cách hiệu quả, bất kể là với blockchain nào.

Microsoft mô tả quy trình sử dụng phần mềm này như sau: Khi nhận được yêu cầu từ phía người dùng, hệ thống sẽ cung cấp nhiều bản mẫu với các thuộc tính và cơ chế quản lý khác biệt, tùy thuộc vào loại token khởi tạo sẽ đại diện cho tài sản vật lý và kỹ thuật số. Sau khi người dùng đã chọn được cài đặt mong muốn, hệ thống sẽ tự động tạo ra token trên mạng lưới blockchain đã chỉ định.

Phần mềm của Microsoft cũng sẽ có bộ giao diện quen thuộc để quản lý token, giúp người dùng thông thường lẫn các nhà phát triển không phải bận tâm về vấn đề khác biệt về mã lập trình giữa các chuẩn token trên những blockchain khác nhau.

 BBT Blockchain247 –

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *