Skip to content Skip to sidebar Skip to footer

MicroStrategy đã tiến hành gia tăng mức bán trái phiếu của mình sau khi nhu cầu của các nhà đầu tư tăng vọt, khiến 400 triệu USD ban đầu của công ty dường như không thể đáp ứng.

Công ty phần mềm doanh nghiệp MicroStrategy đã tăng mức bán trái phiếu doanh nghiệp, được công bố lần đầu tiên vào ngày 7 tháng 6, từ 400 triệu USD lên 500 triệu USD. MicroStrategy giao dịch công khai có kế hoạch sử dụng doanh thu để mua Bitcoin với mức cao nhất là 92.079 BTC mà công ty đã nắm giữ.

MicroStrategy đã gia tăng vụ bán sau khi nhận được 1,6 tỷ USD đơn đặt hàng trái phiếu từ các nhà đầu tư tổ chức mong muốn mua lại khoản nợ của công ty để đổi lấy lãi suất 6,125% hàng năm, điều này chứng tỏ nhu cầu mua trái phiếu của MicroStrategy là rất cao.

Việc bán các ghi chú được bảo đảm cao cấp của MicroStrategy sẽ cho phép công ty, do nhà đầu tư Bitcoin Michael Saylor dẫn đầu, mua thêm BTC sau khi giá của Bitcoin giảm xuống dưới 35.000 USD.

Con số này cao hơn mức giá trung bình mà MicroStrategy chi cho BTC của mình, khoảng 24.450 USD cho mỗi Bitcoin. Sự sụt giảm trong quý này cũng đã khiến công ty phải chịu khoản lỗ 284,5 triệu USD. Do đó, khi giá Bitcoin giảm vào cuối tháng 5 nên giá trị chính thức của công ty cũng đã giảm theo.

Trong khi các nhà đầu tư dường như quan tâm đến trái phiếu, giá cổ phiếu của MicroStrategy đóng cửa hôm nay đã giảm 2%. Các trái phiếu hiện có của MicroStrategy là 900 triệu USD dưới dạng trái phiếu chuyển đổi mà công ty đã bán vào tháng 2 với giá hơn 100 USD, cũng để mua Bitcoin, đã giảm nhẹ xuống còn 65 USD.

 – BBT Blockchain247 – 

Viết bình luận

50 − 49 =