Skip to content Skip to sidebar Skip to footer

Theo Barry Silbert, MicroStrategy đang cạnh tranh với Grayscale trong cuộc đua thâu tóm Bitcoin.

MicroStrategy – công ty kinh doanh thông minh lớn nhất thế giới, đã mua thêm 16.796 Bitcoin (BTC) với giá 175 triệu USD, bổ sung vào lần mua trước đó là 21.454 BTC. Giờ đây, công ty này đang sở hữu 38.250 Bitcoin, theo tiết lộ mới nhất cho Ủy ban Chứng khoán và Sàn giao dịch Hoa Kỳ. Động thái này diễn ra vào cùng ngày mà ban giám đốc của MicroStrategy đã biến tiền điện tử thành tài sản dữ trữ chính của họ. Điều đó cũng chỉ ra rằng công ty có thể bổ sung thêm Bitcoin vào danh mục của mình trong tương lai gần. CEO của MicroStrategy, ông Michael J. Slayer đã đề cập lại thông tin tương tự trong một tweet hôm 15/9.

“Vào ngày 14/9 năm 2020, MicroStrategy đã hoàn tất việc mua thêm 16.796 Bitcoin với giá mua là 175 triệu USD. Cho đến nay, chúng tôi đã mua tổng cộng 38.250 Bitcoin với giá mua tổng cộng là 425 triệu USD, bao gồm phí và chi phí.”

Barry Silbert – nhà sáng lập của Grayscale, đã phản hồi tin tức này trong một dòng tweet trên trang cá nhân, ông cho biết hai công ty đang ở trong cuộc đua thâu tóm Bitcoin.

“Rõ ràng đang có một cuộc đua mua bitcoin giữa MicroStrategy và @Grayscale.”

Tuy nhiên, quỹ Bitcoin Trust của Grayscale đang vượt xa MicroStrategy trong cuộc đua này, vì họ hiện đang nắm giữ hơn 400.000 Bitcoin. MicroStrategy vẫn còn nhiều việc phải làm để có thể cạnh tranh với Grayscale.

 – Bạch Đàn –

Viết bình luận