Skip to content Skip to sidebar Skip to footer

Công ty fintech/thanh toán kỹ thuật số Mogo, có cổ phiếu được niêm yết trên sàn chứng khoán Nasdaq, đã quyết định phân bổ một phần dự trữ tiền mặt vào Ethereum (ETH), theo Business Wire đưa tin hôm 3/5.

Trước đó, công ty này cũng đã mua 18 Bitcoin (BTC) với mức giá trung bình là 33.083 USD mỗi đồng, giờ thì đến lượt Ether. Theo đó, Mogo có kế hoạch rót tới 5% tiền mặt dự trữ vào tiền điện tử.

Mogo mua 146 ETH

Công ty thanh toán kỹ thuật số cho biết họ đã mua khoảng 146 ETH ở mức giá trung bình là 2.780 USD mỗi đồng.

Ở mức giá hiện tại là 3.142 USD, số Ether mà Mogo đã mua có giá trị gần nửa triệu USD: $457,834.

Động thái này xuất hiện sau khi Mogo đầu tư vào tiền điện tử lớn nhất Bitcoin và vào công ty tiền điện tử hàng đầu Canada Coinsquare.

Mogo đã mua 20% cổ phần công ty Coinsquare và họ có quyền gia tăng số cổ phần của mình lên 43%.

Giám đốc điều hành và nhà sáng lập của Mogo, ông Greg Feller cho biết khoản đầu tư mới vào Ethereum khen ngợi việc mua Bitcoin trước đó và chứng minh sự tin tưởng lâu dài của công ty vào blockchain và tiền tệ dựa trên công nghệ đột phá này.

Ethereum đạt mức cao nhất mọi thời đại mới

Như Blockchain247 đã thông tin trước đó, Ethereum đã đạt mức cao nhất mọi thời đại mới sau khi phá vỡ mốc 3.000 USD vào sáng thứ Hai, đạt đỉnh 3.200 USD.

Nhờ đà tăng này, nhà sáng lập Ethereum Vitalik Buterin đã chính thức trở thành tỷ phú tiền điện tử trẻ tuổi nhất.

Trong khi đó, các nhà đầu tư tiếp tục rút ETH ra khỏi các sàn giao dịch tiền điện tử, khi mà số dư ETH trên các sàn giao dịch đã giảm 44% trong 24 giờ qua.

Binance coin (BNB) – đối thủ lớn nhất của ETH cũng đã đạt đỉnh cao mới ở 654 USD vào hôm nay.

 – Tomahawk – 

Viết bình luận