Thứ Năm, Tháng Chín 23
Shadow

Monsters Clan chuẩn bị IDO trên Red Kite vào giữa tháng 9

Tổng quan dự án

Monsters Clan là một game blockchain NFT đầu tiên do người dùng điều khiển và với góc nhìn thứ ba với các nhân vật chính của trò chơi là các Monster. Tất cả người chơi trong Monsters Clan đều phải sở hữu một Monster vật để tham gia trò chơi. Người chơi có thể sử dụng những Monster của mình để cạnh tranh trên chiến trường để giành lấy phần thưởng. Token gốc của Monsters Clan là MONS, token BEP 20 sẽ được sử dụng để giao dịch hoặc thuê tất cả các NFT trong trò chơi và cho các hoạt động khác liên quan đến trò chơi.

Token MONS dùng để làm gì?

Với MONS, người chơi có thể thực hiện rất nhiều hoạt động khi trải nghiệm game. Mua những Monster trên thị trường hoặc nhận được những Monster hiếm trong đấu giá. Bên cạnh đó, người chơi có thể mua, bán hoặc thuê tất cả NFT của trò chơi bằng cách sử dụng MONS.

Đặc biệt, người dùng được phép thuê NFT trên Monsters Clan. Nếu người chơi không đủ khả năng mua NFT, họ có thể thuê chúng từ Monsters Clan NFT Marketplace để bắt đầu và tiếp tục trò chơi.

Các tính năng nổi bật của Monster Clan

Đến với game, người chơi có được nhiều kinh nghiệm khác nhau: Tạo, Huấn luyện, Chiến đấu và Kiếm tiền.

Người chơi có thể mua hoặc tạo ra một Monster con bằng cách sử dụng monster potion cho đến khi chúng có thể chiến đấu trên chiến trường. Những Monster khác nhau với những khả năng và ngoại hình độc đáo được sinh ra cho từng loại potion.

Người chơi có thể sử dụng MONS để mua nguồn cấp dữ liệu từ Professor’s lab để nuôi Monster của họ. Khi Monster đạt đến mức sức mạnh nhất định, người chơi có thể đưa chúng ra chiến trường để luyện tập cho những giải đấu.

Monsters Clan có hai chế độ chiến đấu: AI và PVP. Trong chế độ AI, người chơi sẽ chiến đấu với một đội hệ thống gồm ba quái vật để kiếm điểm XP, coin và cải thiện tỷ lệ chiến thắng của họ. Khi tỷ lệ chiến thắng của một người chơi đạt 70%, họ có thể tham gia chiến đấu PvP với những người chơi khác.

Tùy thuộc vào các giải đấu và trận chiến, người chơi có thể kiếm được coin, đá quý, MONS hoặc NFT. Hơn nữa, bằng cách stake MONS, người dùng sẽ có thể giành được các phần thưởng NFT khác nhau và cũng có cơ hội tham gia xổ số NFT độc quyền.

Monsters Clan sẽ tiến hành public sale trên Red Kite vào ngày 15 tháng 9 năm 2021. Hãy theo dõi các kênh chính thức của Red Kite để sớm nhận được thông tin đăng ký Whitelist.

– BBT Blockchain247 –

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *