Thứ Hai, Tháng Mười 18
Shadow

Moonriver (MOVR) tăng gấp 70 lần sau ra mắt, “liều thuốc thử” thành công cho Polkadot và Kusama

Moonriver (MOVR), nền tảng hợp đồng thông minh tương thích với blockchain Ethereum (ETH) được phát triển trên Kusama, đang vượt lên dẫn đầu với một số con số ấn tượng kể từ khi ra mắt chỉ ba tuần trước.

Moonriver (MOVR) tăng gấp 70 lần sau ra mắt, “liều thuốc thử” thành công cho Polkadot và Kusama

Theo báo cáo của đội ngũ Moonbeam, Moonriver có gần 100.00 địa chỉ ví trên mạng và hơn 650 token ERC20 đã được tạo. Ngoài ra, còn có các giao thức DeFi với hơn 100.000 giao dịch mỗi ngày. Về mặt kỹ thuật, Moonriver đã có 5 bản phát hành client và 4 bản cập nhật thời gian chạy kể từ khi ra mắt.

Ngay cả Gavin Wood, nhà sáng lập của Polkadot (DOT) cũng đã thể hiện sự ủng hộ và dành những lời khen nhất định dành cho Moonriver với mức tăng trưởng thần tốc này.

Moonriver một trong số blockchain quan trọng giúp Polkadot và Kusama network chứng minh sức mạnh của siêu giao thức multichain Layer 0.

Với những động lực trên đã thúc đẩy số lượng giao dịch trên Moonriver vượt qua con số 1 triệu giao dịch. Một thành tựu đáng kinh ngạc đối với nền tảng mới chỉ được khởi chạy sau 3 tuần.

Tổng quan số lượng giao dịch trên Moonriver. Nguồn: Blockscout.moonriver
Tổng quan số lượng giao dịch trên Moonriver. Nguồn: Blockscout.moonriver

Nhóm tại Moonriver hiện đang ưu tiên bảo mật và bận rộn làm việc trên tích hợp cross-chain Kusama đầu tiên, sẽ cho phép chủ sở hữu KSM trên Kusama Relay Chain gửi KSM đến Moonriver. Sau khi bảo mật, nhóm Moonriver đã đặt ra tính tương thích, khả năng tương tác và phân quyền làm ba nguyên tắc thiết kế hướng dẫn của đội phát triển. Derek Yoo, người sáng lập Moonbeam giải thích:

Chúng tôi tin rằng mạng lưới đa blockchain tích hợp mà Polkadot/Kusama cung cấp sẽ cho phép các tình huống và trường hợp sử dụng độc đáo với mức độ bảo mật cao.

Moonriver đã chứng minh độ hot của mình trong thời gian vừa qua không chỉ qua điểm nhấn là một trong những dự án chiến thắng đấu giá Kusama đợt thứ nhất, mà còn bùng nổ về phản ứng giá. Hiện tại, MOVR đang giao dịch tại 351 USD, tăng gần 70 lần so với mức thấp nhất là 5,4 USD, và 99 lần nếu tính từ ATH ở 495 USD.

Biểu đồ giá MOVR/USDT. Nguồn: TradingView
Biểu đồ giá MOVR/USDT. Nguồn: TradingView

Sức tăng trưởng thần kỳ của MOVR đã thật sự khiến các nhà đầu tư phấn khích vào các sự kiện liên quan đến Polkadot (DOT) và Kusama (KSM). Hiện tại đấu giá parachain Kusama đợt 2 đang diễn ra, rất có thể trong hầu hết phần còn lại của năm 2021, hệ sinh thái của Polkadot sẽ tạo nên nhiều bất ngờ lớn.

– Xem thêm: Polkadot (DOT) sẽ là tâm điểm của thị trường tiền mã hóa vào quý 4 năm 2021 – Tại sao không?

Song, Moonbeam Foundation đã phát triển Moonriver trở thành một môi trường blockchain tương thích với Ethereum trên mạng Kusama và cho đến nay Moonriver đang vượt qua ranh giới của tất cả các tính năng thuộc nền tảng. Nếu các kịch bản cross-chain và dự án khác trở thành tiêu chuẩn trong hệ sinh thái Polkadot/Kusama thì cơ hội đổi mới sẽ là vô tận.

– BBT Blockchain247 –

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *