Skip to content Skip to sidebar Skip to footer

Ngân hàng đầu tư khổng lồ của Mỹ Morgan Stanley vừa chính thức cho phép các khách hàng là những công ty quản lý tài sản tiếp xúc với Bitcoin (BTC) thông qua hai quỹ tiền điện tử.

Trong cuộc gọi thu nhập quý 1/2021, giám đốc tài chính của Morgan Stanley, ông Jonathan Pruzan cho biết ngân hàng đang cấp quyền cho các nhà đầu tư đủ điều kiện để truy cập vào hai quỹ crypto thụ động.

“Khi chúng tôi nhận thấy nhiều người quan tâm hơn, chúng tôi sẽ làm việc với các cơ quan quản lý để cung cấp các dịch vụ mà chúng tôi cho là phù hợp,” Pruzan nói về dịch vụ tiền điện tử của ngân hàng mà ông đang làm việc.

Theo CNBC đưa tin vào tháng 3, các quỹ của Morgan Stanley mở cửa cho các nhà đầu tư cá nhân có ít nhất 2 triệu USD hoặc các công ty đầu tư có ít nhất 5 triệu USD. Ngân hàng này cũng thiết lập giới hạn đầu tư đối với tiền điện tử lớn nhất, chỉ cho phép các nhà đầu tư cá nhân rót 2,5% giá trị ròng của họ vào Bitcoin.

Trong hai quỹ mới của Morgan Stanley, một cái có sự hợp tác với Galaxy Digital và cái còn lại ngân hàng bắt tay với FS Investments và NYDIG, theo báo cáo của CNBC.

 – Louis – 

Viết bình luận

− 3 = 2