Thứ Sáu, Tháng Chín 24
Shadow

Morgan Stanley “kích hoạt” ngòi nổ mở rộng các tùy chọn cho quỹ đầu tư Bitcoin

Các khách hàng của Morgan Stanley có thể sớm có nhiều lựa chọn hơn để tham gia vào Bitcoin khi “bom tấn” tiếp theo của đế chế tài chính sắp được kích hoạt với những tên tuổi cộm cán khác.

New York Digital Investment Group (NYDIG), một công ty dịch vụ quản lý tài sản nổi tiếng dành riêng cho Bitcoin và FS Investments đã đệ trình các thủ tục giấy tờ lên Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) cho một quỹ đầu tư tổng hợp nhằm vào các khách hàng của ngân hàng hàng đầu Hoa Kỳ Morgan Stanley.

Các quỹ như vậy cho phép các công ty hoặc cá nhân khách hàng tiếp xúc với giá của Bitcoin mà không cần quản lý tài sản. Các quỹ ít nhiều làm được điều đó bằng cách theo dõi giá BTC và thêm phí quản lý, mặc dù một số quỹ có thể giao dịch với mức phí bảo hiểm hoặc chiết khấu so với tài sản cơ bản vốn có của chúng.

Theo hồ sơ của SEC, Morgan Stanley sẽ nhận được một số phí và dịch vụ nhất định đối với các khách hàng mà ngân hàng đề cập đến công ty phát hành. Quỹ Bitcoin của tổ chức NYDIG và FS Investments sẽ là quỹ thứ tư được liên kết với Morgan Stanley, cung cấp cho danh mục đầu tư của khách hàng tổ chức tiếp xúc với tiền mã hóa và quỹ thứ hai từ hai tổ chức trên.

Morgan Stanley lần đầu tiên cung cấp các quỹ Bitcoin vào tháng 3, bao gồm quỹ FS NYDIG, quỹ Bitcoin Galaxy LP và quỹ Bitcoin tổ chức Galaxy LP. Đây là ngân hàng lớn đầu tiên của Hoa Kỳ thực hiện điều này, mặc dù các quỹ có rào cản tham gia rất cao, với mức đầu tư tối thiểu cho hai ngân hàng trước đây là 25.000 USD, riêng số tiền để mua vào quỹ Bitcoin tổ chức Galaxy LP lên đến 5 triệu USD.

NYDIG rất tích cực trên mặt trận tiền mã hóa. Vào tháng 5, công ty đã hợp tác với Dịch vụ Thông tin Quốc gia Fidelity (FIS) để công bố một giải pháp để khách hàng ngân hàng bình thường có thể mua Bitcoin từ dịch vụ. Patrick Sells, người đứng đầu bộ phận giải pháp ngân hàng tại NYDIG cho biết:

Những gì chúng tôi đang làm là giúp người Mỹ và các tập đoàn có thể mua Bitcoin thông qua các mối quan hệ ngân hàng hiện có của họ.

 – BBT Blockchain247 – 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *