Skip to content Skip to sidebar Skip to footer

Cộng đồng tiền điện tử Twitter đang xôn xao trước suy đoán về một lượng lớn Tether (USDT) chảy vào sàn giao dịch tiền điện tử Huobi. Một lượng đáng kể Bitcoin (BTC) dường như cũng đã bị rút khỏi nền tảng này trong cùng thời gian. Tuy nhiên, Huobi – có trụ sở tại Singapore, gần đây đã khẳng định mọi thứ đều ổn.

“Chúng tôi nhận thấy rằng các sự kiện gần đây đã làm dấy lên các nghi vấn và suy đoán từ một số người dùng,” Huobi cho biết vào đầu ngày hôm nay và thêm rằng:

“Huobi nhắc lại: Chúng tôi hiện đang hoạt động bình thường, tài sản của người dùng an toàn và hoạt động giao dịch, gửi và rút tiền đang hoạt động như mong đợi.”

Huobi Token (HT) – token gốc của sàn giao dịch, đã phải trải qua một ngày trong sắc đỏ giữa những tin đồn. Tuy nhiên, thị trường tiền điện tử tổng thể phần lớn cũng ghi nhận các mức giảm, bao gồm cả Bitcoin.

Biểu đồ giá HT Token. Nguồn: TradingView

Biểu đồ giá HT Token. Nguồn: TradingView
Hôm nay, tài khoản Twitter Whale Alert đã thông báo với người dùng rằng ít nhất 400 triệu USDT đã được gửi đến Huobi. Phần lớn số USDT này được gửi từ Bitfinex, trong khi một số có nguồn gốc từ các địa chỉ ví không xác định. Đầu ngày, một số giao dịch có tổng trị giá khoảng 100 triệu USDT đã được chuyển từ Huobi sang Bitfinex.

Một số người dùng Twitter đã bày tỏ sự lo ngại về tin đồn cho rằng chính quyền Trung Quốc đã bắt giữ một số thành viên chủ chốt của Huobi, theo một bài đăng từ Boxosing. Tuy nhiên, sàn giao dịch đã phủ nhận suy đoán này.

Bitcoin đã mất vài trăm đô trong 24 giờ qua, đó cũng là cú giảm mà Boxmining đề cập. Huobi gần đây đã ra mắt thêm các tài sản Ethereum-wrapped, mặc dù tin tức này có vẻ không liên quan lắm.

 – Bạch Đàn –

Viết bình luận

− 3 = 2