Thứ Năm, Tháng Chín 23
Shadow

Một trò chơi về Dogecoin sẽ ra mắt vào ngày mai — Giveaway 1 triệu DOGE

Một sự kiện của trò chơi Dogecoin thực tế “kỳ lạ và kỳ quặc” sẽ bắt đầu vào ngày mai, và đặc biệt là sẽ có giveaway Dogecoin.

Một trò chơi về Dogecoin sẽ ra mắt vào ngày mai — Giveaway 1 triệu DOGE

Một trò chơi về Dogecoin sẽ ra mắt vào ngày mai — Giveaway 1 triệu DOGE
Hãy tưởng tượng Dogecoin đang đổ mưa trên bầu trời và những chú chó Shiba Inu đang nhảy múa đáp xuống phòng khách của bạn.

Đó là những gì bạn có thể trải nghiệm vào ngày mai, nếu bạn muốn bị cuốn vào “bữa tiệc” dựa trên đồng tiền meme lớn nhất của ngành tiền mã hóa.

Vào thứ Bảy, sự kiện “Million Doge Disco” bắt đầu. Hoạt động hợp tác với nền tảng phát triển blockchain, Blockv, nghe thật kỳ lạ: những người đăng ký sẽ tham gia một bữa tiệc khiêu vũ / trò chơi thực tế, nơi thông qua điện thoại thông minh, người ta có thể tương tác với những người hâm mộ Dogecoin khác trên toàn thế giới. NFT (mã thông báo kỹ thuật số duy nhất có thể đại diện cho những thứ như tác phẩm nghệ thuật hoặc nội dung video) sẽ được trao cho những người tham gia.

Và một triệu Dogecoin giveaway. Ngoài NFT, những người tham gia sẽ có cơ hội nhận được tiền mã hóa miễn phí. Với mức giá hiện nay, bạn sẽ được tặng khoảng 242.000 USD.

Nếu điều đó không đủ lạ, thì còn có một điểm khác: dự án ảo giác biên giới đang được điều hành bởi Kyle Kemper, anh trai cùng cha khác mẹ của Thủ tướng Canada Justin Trudeau.

Nhưng Kemper đề cập không phải là tiền bạc hay danh vọng ở đây, ông khẳng định.

Ông Kemper, người cũng là người sáng lập ví và thẻ tiền mã hóa Swiss Key, đã nói thông qua một cuộc gọi Zoom rằng “hòa bình thế giới” là mục tiêu cuối cùng — tất nhiên là thông qua việc tôn thờ đồng tiền mã hóa lớn thứ 6 theo vốn hóa thị trường.

“Tôi thực sự tin tưởng vào sức mạnh của cộng đồng này và thực tế là cộng đồng này có nền tảng là hành vi vui nhộn và đáng yêu.”

Nhưng mặc dù cười và nói đùa trong một số cuộc gọi, ông ấy vẫn nghiêm túc về cách mà cộng đồng Dogecoin khác với phần còn lại của tiền mã hóa.

“Nó không mang tính điên rồ như một số đồng xu khác và nó không phải là để kiếm tiền quá nhiều. Nó thực sự bắt nguồn từ việc tặng quà và làm những điều hài hước.”

Dogecoin hiện có thể được mua trên hầu hết các sàn giao dịch tiền mã hóa lớn, bao gồm cả Coinbase, nhưng ngày mai sẽ là cơ hội để có được token miễn phí: Gary Lachance, một nhà đầu tư ban đầu vào Dogecoin và là đồng sáng lập của sự kiện, là người đứng sau số 1 quà tặng triệu DOGE.

“Sức mạnh của cộng đồng Doge thật đáng kinh ngạc. Chúng tôi đang nỗ lực hướng tới một bữa tiệc toàn cầu khổng lồ vào ngày Hòa bình Thế giới. Điều này chỉ là khởi đầu.”

Sự kiện sẽ bắt đầu lúc 1 giờ chiều ngày mai theo giờ Thái Bình Dương và kéo dài đến ngày 21/09.

 – BBT Blockchain247 – 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *