Skip to content Skip to sidebar Skip to footer

Apota Education, công ty vận hành ứng dụng hoàn tiền 80% MyAladdinz tại Việt Nam, tuyên bố họ đã thuê luật sư để xử lí những việc đang xảy ra trong nước.

Hôm 09/09, app MyAladdinz đã gửi thông báo tới nhóm người dùng, cho biết Đội pháp lí của ứng dụng đang hành động để bảo vệ quyền lợi của doanh nghiệp và người dùng tại Việt Nam.

“Qui trình hợp pháp hóa đã bắt đầu. Chúng tôi đang theo dõi quá trình này hàng ngày, nhưng sẽ mất vài tuần”, ban quản trị ứng dụng thông báo.

Bên cạnh đó, ban quản trị ứng dụng cam kết họ hoạt động lâu dài với tư cách là một doanh nghiệp hợp pháp tại Việt Nam.

Trên thực tế, trong nhiều buổi đào tạo offline, ban quản trị ứng dụng MyAladdinz cho biết đơn vị điều hành tại Việt Nam là công ty Apota Education, do ông Lê Hoàn là người đại diện pháp luật.

Những người điều hành ứng dụng, và cả ông Lê Hoàn cũng từng tuyên bố nhà sáng lập MyAladdinz là ông Richard Tan, chủ sở hữu công ty đào tạo Sucess Resources (Singapore).

Giới quan sát chưa thấy thông tin xác thực nào chứng tỏ ông Richard Tan tuyên bố bản thân là nhà sáng lập hay chủ sở hữu ứng dụng MyAladdinz.

Trên trang Facebook cá nhân, ông Hoàn cũng tuyên bố nhiều hoạt động quảng bá sẽ diễn ra để nói thông tin chính thống của MyAladdinz. Người này nói các đối thủ sao chép ý tưởng của MyAladdinz và tung những tin giả về ứng dụng. Vì thế, ông cùng đồng sự đã thuê các luật sư quốc tế để xử lí các vấn đề tại Việt Nam.

 – Bạch Đàn –

Viết bình luận