Thứ Năm, Tháng Chín 23
Shadow

Bài 1 – Nền tảng gọi vốn cộng đồng thế hệ Hybrid Blockchain

Khái niệm sáng tạo này kết hợp với một mô hình ITPO phù hợp

Huy động vốn cộng đồng thông qua Blockchains kết nối các công ty cần huy động vốn từ các nhà đầu tư nhỏ lẻ hoặc cộng đồng theo một cách khác. Nó chỉ dành cho các dự án đã được thành lập và triển khai. Một ví dụ đầy đủ hơn : người dùng chọn các dự án họ muốn đầu tư theo sở thích của họ, điều này gián tiếp phát triển mạng lưới các nhà đầu tư làm việc ở hậu trường khi họ thấy sự gia tăng của sự tương tác và hỗ trợ như một dấu hiệu cho sự thành công trong tương lai. Hướng theo sức mạnh này, dòng quỹ vào có thể được sử dụng để xây dựng cơ sở hạ tầng công nghệ cao một cách chuyên nghiệp ngay từ đầu, bao gồm áp dụng blockchain và các công nghệ mới khác.

Các nhà đầu tư hoặc các công ty khởi nghiệp của ( những ) dự án đó có thể giải phóng vốn của họ để đổi lấy khoản đầu tư với tiềm năng lâu dài mà các dự án đã được kiểm tra này trái ngược với các dự án rủi ro cao thông thường không tính đến trò chơi thay đổi con số. Một mô hình mới linh hoạt hơn của nền tảng huy động vốn cộng đồng sử dụng cơ sở hạ tầng cũ nhưng đạt được kết quả mới với blockchain, bất chấp những tổn thương trong quá khứ.
UniFund.World – các mô hình kinh doanh xu hướng mới trong ngành công nghiệp blockchain và Xã hội 5.0

Các phương thức thanh toán của thế hệ cũ trái ngược với các phương thức của thế hệ mới bao gồm các ứng dụng của tiền điện tử gồm các hợp đồng thông minh. Chúng minh bạch hơn, an toàn hơn, dễ tiếp cận hơn và được cá nhân hóa hơn. Cơ sở blockchain huy động vốn cộng đồng kết hợp đầu tiên tuân theo triết lý này là https://UniFund.World.

Nền tảng cho các mô hình kinh doanh xu hướng mới trong ngành công nghiệp blockchain và Xã hội 5.0

Nguồn: Daika Ginza – https://medium.com/uniworld-io/what-a-hybrid-crowdfunding-blockchain-platform-is-860003d8c2b2

>> Xem thêm: Bài 2 – Khái niệm ITPO là gì?

>> Xem thêm: Bài 3 – Tại sao ITPO giảm rủi ro và tạo tiềm năng một thị trường mở hơn

– BBT Blockchain247 – 

5 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *