Thứ Hai, Tháng Mười 25
Shadow

NFT kết hợp với lực lượng vũ trang? Lực lượng Không gian Hoa Kỳ sẽ triển khai điều đó

Điều điên rồ ấy hoàn toàn là sự thật. Lực lượng Không gian Hoa Kỳ (USSF), một nhánh của các lực lượng vũ trang được thành lập dưới chính quyền trước đây của cựu Tổng thống Donald Trump, đang có kế hoạch phát hành một loạt bộ sưu tập NFT.

Trong một thông báo vào ngày 13 tháng 6, Lực lượng Không gian Hoa Kỳ (USSF) cho biết họ đã hợp tác với nền tảng không thể xâm nhập theo định hướng cộng đồng Ethernity Chain để phát hành các phiên bản mã hóa được thiết kế cho việc khởi động phương tiện thứ năm của họ trong GPS Block III.

 

Bộ sưu tập NFT sẽ có phương tiện phóng vệ tinh, bộ quần áo vũ trụ và các hình ảnh mang tính biểu tượng khác. Phương tiện đang được phóng được đặt theo tên của Neil Armstrong, một nhà tiên phong trong không gian vũ trụ và là người đầu tiên lên mặt trăng.

Theo Ethernity Chain, một trong các NFT sẽ mô tả 3D của 27 vệ tinh quay quanh Trái đất. Giá thầu mở cho vệ tinh NFT sẽ bắt đầu ở mức 1 USD, với các bộ sưu tập chứa từ 25 đến 100 mảnh và dao động từ 100 USD đến 1.000 USD.

Giám đốc điều hành của Ethernity Chain là ông Nick Rose cho biết đây là sự kết hợp tuyệt vời giữa blockchain và những thành tựu lịch sử của Neil Armstrong, đồng thời tưởng nhớ và mã hóa trên một NFT để công chúng có thể tham gia.

Một cơ hội lịch sử cho NFT và không gian blockchain để thúc đẩy phương tiện phát triển cũng như kỷ niệm một khoảnh khắc cả về mặt công nghệ và tương lai.

Theo báo cáo, vệ tinh sẽ cung cấp hệ thống định vị và dẫn đường toàn cầu chính xác cho người dùng quân sự và dân sự. Sau khi thành lập với tư cách là một nhánh độc lập của lực lượng vũ trang Hoa Kỳ vào năm 2019, nhiều người ban đầu chế nhạo USSF vì dường như đây là trung tâm trong chương trình nghị sự của chính quyền Trump vào thời điểm mà những mối quan tâm trong nước và quốc tế được cho là mối quan tâm nhiều hơn đối với những người ở Hoa Kỳ.

 – BBT Blockchain247 – 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *