Thứ Ba, Tháng Tám 3
Shadow

Ngân hàng Hàn Quốc thành lập Bộ dành riêng cho Blockchain và AI

Ngân hàng Hàn Quốc – ngân hàng trung ương của nước này, đang ra mắt một “Bộ đổi mới Kỹ thuật số” để cải thiện hiệu quả kinh doanh nhờ tận dụng công nghệ blockchain và trí tuệ nhân tạo (AI), theo kênh truyền thông địa phương đưa tin hôm 23/7.

Tận dụng các công nghệ tiên tiến để cải thiện tính hiệu quả

Ngân hàng Hàn Quốc có kế hoạch giới thiệu một số công nghệ khác nhau, chẳng hạn như AI và blockchain, thông qua bộ đổi mới kỹ thuật số.

Bộ này sẽ thực hiện các nhiệm vụ như triển khai các chính sách công nghệ kỹ thuật số mới và mở rộng cơ sở hạ tầng kỹ thuật số mới nhất. Một quan chức của Ngân hàng Trung ương Hàn Quốc nhận xét rằng:

“Chúng tôi sẽ cải thiện hiệu quả công việc bằng cách áp dụng biên bản từ biên bản cuộc họp cho đến xu hướng chỉ số tài chính, kinh tế và kiểm toán ngoại hối với công nghệ được giới thiệu.”

Như Toiyeubitcoin đã đưa tin trước đây, Ngân hàng Hàn Quốc đang tìm cách sử dụng blockchain cho công nghệ thị trường trái phiếu. Điều này sẽ giúp phân phối hồ sơ trái phiếu cho tất cả những người tham gia. Các bộ của Hàn Quốc trước đó đã tuyên bố rằng họ sẽ chi tới 3,2 triệu USD tiền tài trợ để khuyến khích đổi mới blockchain ở nước này.

– Advertisement –

https://t.me/blockchain24h7

– Bạch Đàn –

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *