Thứ Hai, Tháng Tám 8
Shadow

Ngân hàng lâu đời nhất tại Mỹ BNY Mellon sắp ra mắt nền tảng lưu ký crypto vào cuối năm nay

Với  tuổi đời là 238 năm, BNY Mellon, Ngân hàng lâu đời nhất tại Mỹ được cho là đang chuẩn bị trở thành ngân hàng đầu tiên tham gia vào không gian lưu ký kỹ thuật số toàn cầu vào cuối năm nay.

Ngân hàng lâu đời nhất tại Mỹ BNY Mellon sắp ra mắt nền tảng lưu ký crypto vào cuối năm nay

Theo một báo cáo từ City A.M., khách hàng sẽ có thể lưu trữ các đồng tiền mã hóa phổ biến nhất thế giới như Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH), trong ví crypto BNY Mellon, sẽ được cung cấp bởi công nghệ Fireblocks. Tuy nhiên, sau khi được phê duyệt theo quy định, dịch vụ sẽ dần dần tăng lên và tích hợp nhiều loại tài sản hơn.

Theo ngân hàng đầu tư, dịch vụ mới này dự kiến ​​sẽ được cung cấp vào cuối năm nay. BNY Mellon cũng gợi ý rằng tổ chức sẽ là ngân hàng đầu tiên tham gia vào thị trường lưu ký kỹ thuật số toàn cầu.

Mặt khác, BNY Mellon dự định bắt đầu ở Mỹ trước khi mở rộng ra toàn thế giới dựa trên nhu cầu người dùng. Sau khi ra mắt tại Mỹ, người đứng đầu bộ phận quản lý tài sản mã hóa Talia Klein của BNY Mellon dự đoán rằng ngân hàng có thể mở rộng sang Vương quốc Anh:

“Tôi nghĩ những gì chúng tôi đang thấy ở Vương quốc Anh là có một thị trường tài sản mã hóa thực sự sôi động và đầy tiềm năng.”

Tuy nhiên, đây không phải là lần đầu tiên BNY Mellon công bố một kế hoạch bất ngờ và tham vọng như vậy. Bởi vì vào tháng 2 năm 2021, ngân hàng đã tiết lộ ý định này thông qua việc lưu trữ, chuyển và phát hành Bitcoin cùng các đồng tiền mã hóa khác với tư cách là người quản lý tài sản thay mặt cho khách hàng của mình. Đồng thời, tổ chức còn công bố hợp tác với Grayscale Investments vào tháng 7 để cung cấp một loạt các dịch vụ cho sản phẩm đầu tư Bitcoin hàng đầu của mình.

Hơn nữa, BNY Mellon còn bắt tay cùng đế chế quản lý tài sản trị giá 42.600 tỷ USD – State Street nhằm cải thiện khả năng hỗ trợ lưu ký cho sàn giao dịch tiền mã hóa. Mới đây vào ngày 24 tháng 2, ngân hàng cũng đã thông báo rằng họ sẽ hợp tác với công ty phân tích và dữ liệu blockchain Chainalysis để sử dụng phần mềm quản lý rủi ro của nền tảng như một thành phần trong chiến lược phát triển dịch vụ crypto cho khách hàng doanh nghiệp.

– BBT Blockchain247 –

======🍀⭐️🍀======
Thảo luận: 🔥 Telegram 🔥
Kênh truyền thông: 🔥 Channel 🔥 Twitter 🔥 Facebook 🔥 Youtube 🔥 Tik Tok 🔥
.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *