Chủ Nhật, Tháng Chín 26
Shadow

Ngân hàng lớn thứ hai Hoa Kỳ Bank of America chấp nhận giao dịch hợp đồng tương lai Bitcoin

Bank of America, ngân hàng lớn thứ hai ở Hoa Kỳ, đã chấp thuận giao dịch hợp đồng tương lai Bitcoin dành cho một số khách hàng nhất định.

Ngân hàng lớn thứ hai Hoa Kỳ Bank of America chấp nhận giao dịch hợp đồng tương lai Bitcoin

  Ngân hàng lớn thứ hai Hoa Kỳ Bank of America chấp nhận giao dịch hợp đồng tương lai Bitcoin

Giống như hầu hết các tổ chức, ngân hàng đã thận trọng trong cách tiếp cận với lĩnh vực tiền mã hóa, nhưng do số tiền ký quỹ lớn cần thiết để giao dịch hợp đồng tương lai, ngân hàng hiện đang cho phép một số khách hàng tiếp cận thị trường này.

Không chỉ riêng Bank of America chính thức bắt đầu triển khai hợp đồng tương lai. Vào tháng 3, Goldman Sachs đã xác nhận kế hoạch khởi động giao dịch tiền mã hóa của mình sau ba năm gián đoạn.

Tiếp đến tháng 5, Goldman Sachs đầu tư bắt đầu mua và bán hợp đồng tương lai Bitcoin trong các giao dịch khối thông qua Chicago Mercantile Exchange (CME) Group, sử dụng Cumberland DRW làm đối tác thương mại.

Theo một nguồn tin được tiết lộ, Bank of America cũng sẽ sử dụng hợp đồng tương lai CME. Đây thật sự là một bước đi bất ngờ đối với ngân hàng. Vốn dĩ vào năm 2018, Bank of America đã chặn các cố vấn tài chính và khách hàng giao dịch các khoản đầu tư liên quan đến Bitcoin nhưng chính sách đó hiện đã thay đổi.

Hợp đồng tương lai Bitcoin CME được ra mắt vào năm 2017. Vào tháng 5, CME đã tung ra sản phẩm hợp đồng tương lai Bitcoin vi mô của mình trong nỗ lực tận dụng đà tăng giá của BTC.

Đầu năm nay, CME đã chiếm vị trí hàng đầu trong danh sách các nền tảng giao dịch hợp đồng tương lai Bitcoin lớn nhất, cho thấy sự gia tăng liên tục của các tổ chức tham gia. Theo Arcane Research, tổng số tiền lãi mở trên thị trường tương lai Bitcoin đang ở mức 11,3 tỷ USD, giảm 59% so với mức đỉnh ngày 13 tháng 4 là 27,3 tỷ USD.

– BBT Blockchain247 –

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *