Thứ Sáu, Tháng Chín 24
Shadow

Ngân hàng Sygnum chính thức cung cấp dịch vụ staking Ethereum 2.0

Ngân hàng Thụy Sĩ Sygnum đã ra mắt dịch vụ staking Ethereum 2.0, tuyên bố là ngân hàng đầu tiên cung cấp sản phẩm này.

Ngân hàng Sygnum chính thức cung cấp dịch vụ staking Ethereum 2.0

Ngân hàng Sygnum chính thức cung cấp dịch vụ staking Ethereum 2.0

Khách hàng của Sygnum hiện có thể stake số lượng ETH nắm giữ của họ một cách thuận tiện, an toàn thông qua ngân hàng và kiếm được lợi tức lên đến 7% mỗi năm hiện tại. Lợi nhuận phụ thuộc vào lượng Ether được staking trong mạng.

 

Với việc Ethereum cung cấp bệ phóng tối đa cho sự tăng trưởng theo cấp số nhân của các ứng dụng tài chính phi tập trung (DeFi), staking là một lựa chọn hấp dẫn cho các nhà đầu tư Ethereum dài hạn cũng đang tìm kiếm lợi suất hấp dẫn. Hành động tiếp cận của Sygnum với Ethereum 2.0 đến ngay khi gã khổng lồ JPMorgan dành rất nhiều lời có cánh cho nền tảng vào tuần trước.

JPMorgan cho rằng ETH 2.0 sẽ “kích hoạt” làn sóng lợi nhuận staking lên đến 40 tỷ USD vào năm 2025

Dịch vụ mới được tích hợp hoàn toàn với nền tảng ngân hàng của Sygnum và có thiết lập đơn giản, thân thiện với người dùng. Với quyền lưu ký cấp tổ chức và ví được tách biệt hoàn toàn, số lượng ETH staking sẽ được giữ trong tài khoản cá nhân của khách hàng với độ bảo mật cao nhất.

Ethereum 2.0 sẽ tăng hiệu quả với tác động môi trường, khả năng mở rộng và bảo mật thấp hơn đáng kể, định vị mạng tốt hơn để tăng trưởng trong tương lai. Staking là một phần của giai đoạn đầu tiên trong lộ trình chuyển sang Ethereum 2.0, hoạt động vào tháng 12 năm 2020 với sự ra mắt của Beacon Chain.

Xem thêm: Ethereum sẽ giảm mức tiêu thụ năng lượng đến 99% nhờ cơ chế PoS của ETH 2.0

Việc nâng cấp đầy đủ dự kiến ​​sẽ mất hơn một năm để hoàn thành, nhưng kể từ những bước triển khai ban đầu, ETH 2.0 đã khẳng định được sự tin tưởng rất lớn của các nhà đầu tư dành cho nền tảng. Con số khoảng hơn 6 triệu ETH được stake vào hợp đồng hiện tại, tương đương hơn 14 tỷ USD là minh chứng rõ nét nhất.

Số lượng ETH được gửi vào hợp đồng Eth2.0. Nguồn: Etherscan.io

Số lượng ETH được gửi vào hợp đồng Eth2.0. Nguồn: Etherscan.io

Là nhà tiên phong trong việc đưa các sản phẩm tài sản mã hóa sáng tạo vào không gian được quản lý, Sygnum đã cung cấp dịch vụ staking cho Tezos (XTZ), cũng như khoản tiền gửi có kỳ hạn cố định tạo ra lợi nhuận trên đồng tiền kỹ thuật số Franc Thụy Sĩ (DCHF).

Có thể nói, Sygnum như tiếp thêm một phần sức mạnh cho Ethereum trước khi vị vua altcoin hướng đến hard fork London trong tháng này và chinh phục hoàn thiện Eth2.0 trong thời gian sắp tới, mở ra một bước tiến mới cho nền tảng nói riêng cũng như toàn bộ thị trường tiền mã hóa nói chung.

 – BBT Blockchain247 – 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *