Thứ Năm, Tháng Chín 23
Shadow

Nghiên cứu mới cho thấy Ethereum đang phổ biến hơn Bitcoin ở Singapore

Gần 4/5 chủ sở hữu tiền mã hóa ở Singapore sở hữu Ethereum, tiếp theo là Bitcoin, Cardano và Binance Coin.

Nghiên cứu mới cho thấy Ethereum đang phổ biến hơn Bitcoin ở Singapore

Là một quốc gia thân thiện với tiền mã hóa đã được đền đáp về mặt áp dụng, như một nghiên cứu mới về Singapore đã tiết lộ.

Báo cáo về tình trạng tiền mã hóa tại Singapore năm 2021, do sàn giao dịch tiền mã hóa Gemini hợp tác với CoinMarketCap và Seedly thực hiện, cho thấy hơn 2/3 người Singapore đầu tư tài chính hiện đang nắm giữ tiền mã hóa.

Báo cáo lấy mẫu 4.348 người trưởng thành tại Singapore tự nhận là có hoặc quan tâm đến các sản phẩm đầu tư và tài chính cá nhân, cho thấy 67% người được hỏi hiện đang sở hữu tài sản tiền mã hóa.

Trong khi 1/5 người nắm giữ tiền mã hóa là phụ nữ, nghiên cứu này mô tả người nắm giữ tiền mã hóa trung bình ở Singapore là “nam giới 29 tuổi với thu nhập hộ gia đình trung bình hàng năm khoảng 51.968 USD Singapore (38.456 đô la) một năm”.

Về việc phân phối tài sản tiền mã hóa do các nhà đầu tư Singapore nắm giữ, Ethereum dẫn đầu rõ ràng với 78% là tiền mã hóa phổ biến nhất trong khi 69% chủ sở hữu tiền mã hóa sở hữu Bitcoin (BTC). Cardano (ADA) và Binance Coin (BNB) theo sau hai người hàng đầu với tỷ lệ lần lượt là 40% và 31%. Một trong bốn nhà đầu tư nắm giữ XRP và Tether (USDT), theo cuộc khảo sát.

Báo cáo tiết lộ rằng sự quan tâm của mọi người đối với tiền mã hóa tăng lên một phần do đại dịch COVID-19, vì 67% chủ sở hữu tiền mã hóa đã đầu tư nhiều hơn trong thời gian đại dịch để phòng ngừa lạm phát hoặc đầu tư thu nhập khả dụng tăng lên của họ do khóa tài khoản.

Mặt khác, thiếu kiến ​​thức và hiểu biết là yếu tố hàng đầu ngăn cản các chủ sở hữu không phải tiền mã hóa đầu tư vào loại tài sản. Sự biến động của thị trường tiền mã hóa, tính chất rủi ro của các khoản đầu tư tiền mã hóa và việc thiếu sự giám sát theo quy định cũng được ghi nhận là những rào cản đối với việc đầu tư.

Một nghiên cứu khác với một nhóm lấy mẫu nhỏ hơn gần đây đã tiết lộ rằng 46% người Singapore có kế hoạch mua tài sản kỹ thuật số trong 12 tháng tới. Với mức thuế tăng vốn bằng không đối với thu nhập từ tiền mã hóa, Singapore đã tự thiết lập mình như một trung tâm cho tiền mã hóa và blockchain ở khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

– BBT Blockchain247 –

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *