Chủ Nhật, Tháng Chín 26
Shadow

Ngôi sao NBA Stephen Curry trở thành Đại sứ thương hiệu toàn cầu cho FTX

Vào ngày 7 tháng 9, cầu thủ bóng rổ “huyền thoại” của đội Golden State Warriors là Stephen Curry đã ký thỏa thuận trở thành Đại sứ thương hiệu toàn cầu cho sàn giao dịch FTX.

Ngôi sao NBA Stephen Curry trở thành Đại sứ thương hiệu toàn cầu cho FTX

Là một phần của thỏa thuận, Stephen Curry sẽ nhận được cổ phần trong công ty và FTX sẽ đóng góp hàng năm cho quỹ Eat.Learn.Play, do Curry và vợ điều hành. Với tư cách là đại sứ thương hiệu toàn cầu, Stephen Curry sẽ giúp mở rộng phạm vi tiếp cận của FTX và giới thiệu khả năng tiếp cận của tiền mã hóa cho những đối tượng mới trên toàn thế giới.

Ngay khi thông báo sự hợp tác với FTX, Curry đã đăng tải dòng trạng thái khá thú vị trên trang cá nhân của mình với nội dung như sau: ” Tôi chỉ mới bắt đầu trong cuộc chơi tiền mã hóa… Các bạn có lời khuyên nào không ??”

Dòng tweet của Curry đã có hơn 18.000 bình luận, nổi bật trong số đó chính là CEO của MicroStrategy Michael Saylor, người luôn góc nhìn lẫn hành động hoàn toàn ủng hộ Bitcoin.

Michael Saylor đã “tư vấn” cho Curry rằng:

Này Steph, tôi đã dành hơn một nghìn giờ để xem xét câu hỏi này và chọn Bitcoin. Cho đến nay, tôi đã mua hơn 3 tỷ USD BTC vì tôi nghĩ đó là tương lai của tài sản mã hóa. Tôi đã đăng hàng tấn thông tin giáo dục về Bitcoin miễn phí trên http://hope.com. Anh có thể lên đó tìm hiểu hoặc nhắn tin riêng cho tôi nhé.

Về phía FTX, thương vụ cùng Stephen Curry là bom tấn tiếp theo mà sàn giao dịch phái sinh hàng đầu toàn cầu mang đến cho lĩnh vực crypto cùng cầu nối thể thao, đặc biệt là bộ môn bóng rổ. Tiếp bước sự kiện FTX trở thành trở thành nhà tài trợ sân đấu cho đội bóng rổ Miami Heat vào tháng 3 năm nay.

– BBT Blockchain247 –

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *