Thứ Ba, Tháng Mười Một 30
Shadow

Người tiêu dùng Áo sẽ sớm có thể thanh toán Bitcoin tại hơn 2.500 địa điểm

Hơn 2.500 thương nhân người Áo hiện có thể chấp nhận tiền điện tử như một phương thức thanh toán.

Các holder tiền điện tử ở Áo sẽ sớm có thể chi tiêu tiền của họ tại hơn 2.500 điểm chấp nhận thông qua A1 Payment – một trong những đơn vị khai thác mạng di động lớn nhất của quốc gia này.

Theo thông báo của công ty fintech Áo Salamantex, Phần mềm dịch vụ thanh toán tiền điện tử của họ hiện đã được tích hợp vào nền tảng thanh toán A1. Các thương nhân sẽ bắt đầu chấp nhận Bitcoin (BTC) Ether (ETH) hoặc Dash, thay vì tiền mặt hoặc thẻ tín dụng, vào mùa hè năm 2020.

Quan điểm hiện tại của Áo đối với tiền điện tử

Salamantex cũng đánh giá cao quan điểm gần đây của đất nước về việc chuyển sang giao dịch thanh toán không dùng tiền mặt “càng nhiều càng tốt”.

– Advertisement –

https://t.me/blockchain24h7

Markus Pejacsevich, giám đốc điều hành của Salamantex, cho biết:

“Mục tiêu của chúng tôi là làm cho việc thanh toán bằng các loại tiền kỹ thuật số dễ dàng và tự nhiên giống như khi chúng ta sử dụng thẻ tín dụng trong nhiều thập kỷ qua. Với A1, chúng tôi có một đối tác để triển khai trên toàn nước Áo, giống như chúng tôi, bị thuyết phục bởi hệ thống thanh toán này trong tương lai và hướng tới việc thanh toán bằng các tài sản kỹ thuật số có thể tiếp cận được với đông đảo người tiêu dùng.”

Được quy định bởi Cơ quan thị trường tài chính

Phần mềm dịch vụ thanh toán tiền điện tử của Salamantex nhằm mục đích cho phép triển khai dịch vụ thanh toán tiền điện tử ở các nước láng giềng.

Năm 2019, A1 bắt đầu chấp nhận tiền điện tử dưới dạng thanh toán tại 7 cửa hàng được lựa chọn ở Áo. Điều này giúp các khách hàng của A1 thanh toán các dịch vụ bằng cách sử dụng các đơn vị vận hành thanh toán của Trung Quốc như Alipay và WeChatPay.

 – Bạch Đàn –

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *